Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone

iFan đã biết phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone hay chưa? Đây là phần mềm “siêu” hay ho mà bạn nên thử. Vậy nó có gì thú vị?

Với những chiếc smartphone thông minh, người dùng có thể “tha hồ” khám phá những tính năng hiện đại của dế yêu. Thế nhưng, không phải lúc nào iFan cũng có thể “nắm rõ trong lòng bàn tay”. Thực tế, có những tính năng thú vị, hấp dẫn và tiện lợi nhưng bạn chưa từng biết đến chúng. Đối với iPhone – Dòng điện thoại được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể bạn đã “bỏ qua”, phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone siêu hấp dẫn.

Phần mềm chụp ảnh có thời gian trên iPhone

Thủ thuật chụp ảnh có thời gian trên iPhone “dễ bỏ xừ” ai cũng làm được

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thêm ngày giờ trên chiếc ảnh của mình. Giúp bạn lưu giữ lại những cột mốc thời gian đặc biệt, hay chỉ đơn giản là ghi nhớ những khoảnh khắc tuyệt vời nào đó. Giống như “nhật ký” ảnh, bạn không cần phải ghi chép quá nhiều nhưng lại lưu rõ những thời gian, khung cảnh đặc biệt này. Bạn hãy dùng Markup có sẵn trên iPhone, nhưng hạn chế của công cụ này chính là bạn phải nhập bằng tay.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

iFan chỉ cần thực hiện các bước

1: Vào Photos (hình ảnh) của dế yêu.

2: Chọn vào Chỉnh sửa ảnh (Edit) > Nhấn vào Tùy chọn (Option) > Markup.

3: Chọn vào dấu + ở góc dưới màn hình bên phải > Nhấn chọn Văn bản (Text) > Nhấn vào ô Text và chọn vào Edit (chỉnh sửa).

Chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone

Giờ thì bạn chỉ cần nhập ngày giờ, địa điểm tùy ý!

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone dành cho iFan

Nếu bạn muốn những phần mềm chụp ảnh có ngày tháng đơn giản hơn, không cần các bước nhập tay “cầu kỳ”. Hãy tham khảo những phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone dưới đây nhé!

Timestamp Camera Basic

Ứng dụng hàng đầu được nhiều fan nhà Táo khuyết lựa chọn! Không chỉ có thẻ thêm thời gian, đây còn là phần mềm chụp ảnh có tọa độ cho iPhone. Khi sử dụng ứng dụng này, nó có thể tự động chèn thời gian và địa điểm thực, trong quá trình bạn chụp ảnh/quay video. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ lên đến 81 định dạng dấu thời gian. Thậm chí còn có thể hiện thị độ cao và tốc độ. Bên cạnh đó, bạn có thể thỏa sức thêm văn bản, kiểu chữ màu chữ, … theo ý thích.

Giờ thì bạn chỉ cần tải nó tại đây và khám phá thôi nào!

Nhược điểm: Vì là một ứng dụng Free nên hơi nhiều quảng cáo, có thể gây cản trở trong quá trình sử dụng của iFan.

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone

DateStamper

Với ứng dụng này, bạn có thể thêm vào ngày giờ, địa điểm với nhiều kiểu, nhiều phong cách khác nhau. Đồng thời, nó có thể giúp bạn “đóng dấu” nhiều ảnh cùng một lúc, mà không cần phải xử lý từng ảnh một. Những tính năng nâng cao sẽ giúp bạn nhiều hơn nữa, do vậy bạn có thể “làm được nhiều hơn” với phần mềm này. Ngoài ra, ứng dụng không đi kèm với quảng cáo. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone được nhiều người dùng sử dụng.

Nhược điểm: Một ứng dụng cao cấp thì chắc chắn KHÔNG miễn phí! Vì thế, để sử dụng được nó, bạn phải vào App Store để mua thì mới cài đặt được.

Phần mềm ảnh có tọa độ thời gian trên iPhone

Nếu bạn chỉ có nhu cầu đơn giản như thêm ngày giờ, địa điểm vào ảnh thì khuyến khích nên dùng Timestamp Camera Basic. Ứng dụng này đủ để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải trả phí cao. Còn những ai có nhu cầu nâng cao, bạn có thể dùng ứng dụng thứ 2 nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng fan nhà Táo, sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone.