5 trò "chơi khăm" bạn bè dùng iPhone, iPad cực vui

Bạn đang muốn chọc nghẹo bạn bè mà không biết làm cách nào thì hãy áp dụng ngay 5 trò chơi khăm bạn bè sử dụng iPhone, iPad, đảm bảo đám bạn của bạn sẽ phải tức điên lên đấy. Bạn có dám thử không?

5 trò

1./ Đóng băng màn hình cho đám bạn hoảng hốt

Nghe đóng băng màn hình có vẻ ghê gớm đấy nhưng thật ra đây chỉ là một mẹo đánh lừa đám bạn của bạn trong chốc lát để nó tưởng rằng màn hình iPhone đã bị đóng băng, không thể sử dụng điện thoại được. Để đánh lừa lũ bạn bằng cách này bạn hãy chụp màn hình điện thoại lại rồi lén cài đặt làm ảnh nền điện thoại không để chúng bạn thấy. Chắc chắn khi lôi điện thoại ra sử dụng, nó sẽ giật mình hoặc hốt hoảng vì trạng thái máy lúc ấy.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Đóng băng màn hình cho đám bạn hoảng hốt

2./ Thay đổi tên lưu trong danh bạ điện thoại

Cách này có vẻ được nhiều người áp dụng để chọc nghẹo bạn bè thường xuyên. Bạn nên nhớ chỉ nên áp dụng với bạn bè thân thiết và có chừng mực để người bạn "chơi khăm" không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Thay đổi tên lưu trong danh bạ điện thoại

3./ Để chúng bạn đợi tin nhắn đến ..."dài cổ"

Khi bạn chat Zalo, iMessage, Skype hoặc Viber,... thường xuất hiện trong giao diện một dấu hiệu hiển thị việc bạn đang nhập văn bản theo dấu ba chấm. Lợi dụng điểm này, hãy khiến đám bạn của bạn chờ tới "dài cổ" khi nick của bạn liên tục báo đang nhập văn bản nhé. Đảm bảo là sẽ chờ "dài cổ" và nổi đóa lên đấy.

Để chúng bạn đợi tin nhắn đến ...

Để áp dụng cách này, bạn hãy tải ứng dụng Godotify sau đó giải nén, thực hiện các thao tác và  truy cập liên kết Infinite Text-In-Progress và tải về ảnh GIF dấu ba chấm. Sau đó gửi theo dạng tin nhắn hình ảnh bình thường thế là xong.

4./ Thay thế nội dung trong văn bản

Với tính năng thay thế nội dung trong văn bản sẽ khiến cho người dùng có thể nhập văn bản nhanh hơn nhờ vào những phím tắt. Bạn có thể áp dụng cách này để chọc tức họ bằng cách thay thế nội dung trong văn bản.

Thay thế nội dung trong văn bản

Thực hiện các bước như sau: Mở Cài đặt > chọn Cài đặt chung > mục Bàn phím > Thêm phím tắt và nhấn vào dấu + ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, bạn nhập một từ thường dùng ở mục "Phím tắt" và nội dung thay thế ở mục "Cụm từ". Bạn hãy tưởng tượng rằng, khi bạn của bạn gõ một cụm từ nào đó mà nội dung hiển thị sẽ nhảy ra hành cụm từ khác, chắc hẳn bạn của bạn sẽ nổi đóa lên mất. Ví dụ: Khi gõ cụm từ "đang ở đâu", trên nội dung sẽ hiển thị thành "xin lỗi",...

5./ Khóa cố định màn hình, chỉ sử dụng 1 ứng dụng

Có lẽ với những ai xài IOS thì có thể đã quá quen thuộc với tính năng này rồi nhưng với những đứa bạn "lơ ngơ" thì đây vẫn có thể là một chiêu đánh lừa trong một phút giây lơ đễnh nào đó. Chắc hẳn nó sẽ la ó rằng "vì sao bỗng nhiên máy mình bị kỳ quặc thế này nhỉ?" trước khi kịp nhận ra là do có người chọc nghẹo mình.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Khóa cố định màn hình, chỉ sử dụng 1 ứng dụng

Trên đây là tổng hợp 5 trò chơi khăm bạn bè đang sử dụng iPhone, iPad mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Bạn đã áp dụng được mấy trò trên mà chúng tôi đã liệt kê ra rồi? Bạn có dám thử hết các trò với lũ bạn của mình hay không?