Cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung

Hướng dẫn cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung để bảo vệ thông tin riêng tư và bảo mật trên điện thoại của bạn.

Các SamFan có biết cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung không? Đây là một tính năng rất hữu ích để bảo vệ thông tin riêng tư và bảo mật trên điện thoại. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng chống trộm trên điện thoại Samsung và giới thiệu cho các tín đồ của nhà Sam một số app chống nhìn trộm màn hình tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chia sẻ cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung

Tính năng chống nhìn trộm trên Samsung là gì?

Tính năng chống nhìn trộm trên Samsung là một chế độ bảo mật cao cấp cho phép điện thoại tự động trở về cài đặt gốc nếu bị mở khóa sai liên tiếp 20 lần dưới mọi hình thức. Đây là một cách hiệu quả để bảo vệ thông tin riêng tư và bảo mật trong điện thoại khi bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Khi kích hoạt tính năng này, điện thoại sẽ xóa sạch tất cả các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, tài khoản, ứng dụng… và trở lại trạng thái ban đầu khi bạn mua máy. Như vậy, người nào có được điện thoại của bạn cũng không thể truy cập vào các thông tin cá nhân được.

Tại sao nên bật tính năng chống nhìn trộm trên Samsung

Bạn có biết rằng điện thoại của mình chứa rất nhiều thông tin cá nhân và bảo mật quan trọng không? Nếu mọi người bị mất hoặc bị đánh cắp điện thoại, người khác có thể dễ dàng truy cập vào các dữ liệu nhạy cảm như hình ảnh, video, tin nhắn, email, tài khoản ngân hàng, mạng xã hội… Điều này có thể gây ra nhiều rủi ro và thiệt hại.

Để bảo vệ thông tin riêng tư và bảo mật trên điện thoại của bản thân, những người dùng Samsung nên bật tính năng chống nhìn trộm trên điện thoại của mình. Tính năng này sẽ giúp điện thoại tự động xóa sạch tất cả các dữ liệu và trở về cài đặt gốc nếu bị mở khóa sai liên tiếp 20 lần. Như vậy, mọi người sẽ không phải lo lắng về việc ai đó có thể lấy được thông tin khi không cầm điện thoại.

Tính năng chống nhìn trộm trên Samsung là một biện pháp phòng ngừa hiệu quả để ngăn chặn các hành vi xâm phạm quyền riêng tư và bảo mật của bản thân. Bạn nên kết hợp tính năng này với các app chống nhìn trộm màn hình để tăng cường độ an toàn cho điện thoại của mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Bỏ túi 4 cách định vị điện thoại Samsung của người khác mà họ không biết

Tính năng chống nhìn trộm trên Samsung

Chia sẻ cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung hiệu quả

Cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung thực ra rất đơn giản. Các SamFan có thể thực hiện bằng 2 bước sau:

  • Bước 1: Vào "Cài đặt" => chọn "Màn hình khóa" => chọn "Cài đặt khóa an toàn".
  • Bước 2: "Nhập mật khẩu" => "Gạt thanh công cụ Auto Factory Reset" để bật tính năng chống trộm.
  • Bước 3: Xác nhận lại lựa chọn và hoàn tất quá trình cài đặt.

Đây là cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trên và sẽ có một điện thoại an toàn và bảo mật. Tính năng này sẽ giúp những người dùng Samsung yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại ở nơi công cộng hoặc khi bị mất hoặc bị đánh cắp.

Giới thiệu 1 số App chống nhìn trộm màn hình Samsung

Ngoài tính năng chống nhìn trộm trên Samsung, các SamFan cũng có thể sử dụng các app chống nhìn trộm màn hình để tăng cường độ an toàn cho điện thoại của mình. Các app này sẽ giúp che đi một phần hoặc toàn bộ màn hình khi sử dụng điện thoại ở nơi công cộng. Mọi người có thể tìm kiếm và tải về các app này từ cửa hàng Google Play hoặc Samsung Galaxy Store.

Dưới đây là một số app chống nhìn trộm màn hình tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Screen Guard Privacy

Đây là một app miễn phí (có quảng cáo) cho phép thiết lập màu và mẫu hoa văn tuỳ ý đè lên màn hình. Điều này sẽ làm cho màn hình khó thấy hơn nếu nhìn từ góc xiên. Bạn cũng có thể sử dụng app này như một bộ lọc ánh sáng xanh bằng cách tắt chức năng hình mẫu và chỉ sử dụng chức năng màu và độ trong suốt.

Screen Guard Privacy

Privacy filter Bold

Đây là một app cho phép xem ở một vùng do người dùng chỉ định trên màn hình. Điều này phần nào làm giảm khả năng chống nhìn lén, nhưng nó vẫn cho phép dễ dàng che đi những phần riêng tư không muốn bị người khác tọc mạch. Bộ lọc này có thể được thiết lập trên toàn màn hình, cũng như dễ dàng tắt nó đi thông qua một nút nhỏ của app.

Privacy filter Bold

Privacy Screen Filter

Đây là một app thừa kế 2 ý tưởng từ hai app Screen Guard Privacy và Privacy Filter. Khi kích hoạt, app này sẽ đặt một màn hình bảo vệ trên một phần của màn hình và có thể tinh chỉnh lại kích thước, di chuyển để nó đè lên phần mà bạn muốn đảm bảo sự riêng tư, hoặc bạn có thể chỉnh độ trong suốt thông qua một nút kéo.

=> Xem thêm: Lý giải nguyên nhân Samsung không tắt được chế độ máy bay

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Privacy Screen Filter

Kết luận 

Trong bài viết này, FASTCARE đã giới thiệu cho bạn về tính năng chống nhìn trộm trên Samsung và cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung cùng với đó là một số app chống nhìn trộm màn hình tốt nhất hiện nay mà người dùng Samsung có thể sử dụng để tăng cường độ an toàn cho điện thoại của mình. Các app này sẽ giúp che đi một phần hoặc toàn bộ màn hình khi bạn sử dụng điện thoại ở nơi công cộng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng chống nhìn trộm trên Samsung và cách cài đặt màn hình chống nhìn trộm trên Samsung. Bạn có thể áp dụng các hướng dẫn và gợi ý trong bài viết để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của mình khi sử dụng điện thoại.