Bỏ túi 4 cách định vị điện thoại Samsung của người khác mà họ không biết

Trong nhiều trường hợp, có thể bạn sẽ cần tới cách định vị điện thoại Samsung của người khác mà không muốn họ biết được điều này.

Bạn có đang thắc mắc người yêu, vợ hoặc chồng của mình đang đi đâu làm gì với ai không? Hay thậm chí là điện thoại của mình khi bị thất lạc mà bạn muốn biết vị trí chính xác của em nó. Để Fastcare mách bạn những cách định vị Samsung người khác mà họ không biết, cực kỳ đơn giản và thực hiện nhanh chóng nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách định vị điện thoại Samsung của người khác

1. Top 5 cách định vị điện thoại Samsung của người khác mà họ không biết

Theo dõi điện thoại của người yêu chưa bao giờ dễ đến thế, lưu ngay những cách sau đây để thỏa mãn sự tò mò của bạn nhé.

Cách 1: Định vị điện thoại khi biết tài khoản Google

Đây là cách mà hầu hết mọi người thường sử dụng để truy vết điện thoại của người yêu. Bởi tính năng này có trên hầu hết các dòng smartphone hiện hành.

Bạn bấm vào phần Cài đặt >>> chọn Bảo mật và quyền riêng tư >>> chọn Tìm thiết bị của tôi >>> bật Dùng thiết bị của tôi lên. Tới đây bạn đã hoàn thành xong 90% cách định vị rồi đấy. Tiếp theo bạn chỉ cần vào đường link google.com/android/find/, đăng nhập vào tài khoản Google đang được sử dụng trên điện thoại Samsung. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản google.

Cách này bạn sẽ biết được vị trí điện thoại đang ở đâu, thậm chí cả số phần trăm pin hay Wifi.

Cách 2:  Theo dõi samsung qua ứng dụng Tracker Devices Locator

B1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy mà bạn muốn theo dõi và máy dùng để theo dõi. Bạn tìm kiếm ứng dụng Tracker Devices Locator trên CH Play.

Download ứng dụng xong nhấn Cho phép.

Định vị Samsung bằng ứng dụng bước 1

B2: Nhấp vào biểu tượng dấu (+) bên góc phải màn hình.

Định vị Samsung bằng ứng dụng bước 2

B3: Bạn nhấn vào Track me, một mã code sẽ được gửi về thiết bị. Mã CODE gồm có 8 ký tự cả chữ và số. Mã này bạn nhập vào máy dùng để theo dõi với mục đích lấy thông tin vị trí máy muốn theo dõi.

Định vị Samsung bằng ứng dụng bước 3

B4: Bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy dùng để theo dõi và cũng nhấn dấu (+)

B5: Chọn Add Device (biểu tượng chiếc điện thoại), sau đó thêm thiết bị mà bạn muốn theo dõi vào. Ở mục này bạn sẽ điền dãy mã CODE gồm 8 ký tự được gửi trước đó vào ô Pair NAME.

B6: Đợi một xíu để ứng dụng check mã CODE và đồng thời kết nối 2 thiết bị lại với nhau.

Định vị Samsung bằng ứng dụng bước 5

Ứng dụng sẽ theo dõi mọi thông tin trên thiết bị Samsung mà bạn muốn theo dõi. Thậm chí, bạn có thể truy cập nhiều điện thoại khác nhau trên cùng ứng dụng này, bằng cách làm lại những thao tác trên.

Vậy, bạn có thắc mắc làm sao để tắt theo dõi trên ứng dụng này không? Cực kỳ đơn giản, bạn nhấn giữ khoảng 3s trên màn hình hiển thị của ứng dụng, sẽ có một số tác vụ xuất hiện bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Trash(Thùng rác) để xóa thiết bị là xong.

Cách 3: Theo dõi điện thoại Samsung bằng cách chia sẻ vị trí

Để biết người yêu của bạn có “lén” đi đâu hay không bạn vào Google Map >>> chọn biểu tượng avatar >>> chọn chia sẻ vị trí >>> tiếp chọn chia sẻ thông tin vị trí >>> chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ >>> nhấn vào biểu tượng messenger và chia sẻ cho người bạn muốn theo dõi.

Bây giờ người yêu của bạn có đi đâu bạn cũng sẽ kiểm soát được rồi nha.

Xem thêm:

Cách 4: Theo dõi điện thoại khác bằng Android Device Manager

B1: Vào Cài đặt, chọn Bảo mật/Tìm kiếm thiết bị. 

B2: Nhấn chọn Tìm thiết bị/Quản trị thiết bị >>> chọn mục Quản lý thiết bị Android.

B3: Thoát ra màn hình chính vào ứng dụng Android Device Manager đăng nhập tài khoản gmail của thiết bị bạn muốn theo dõi.

B4: Ở đây bạn có thể theo dõi thiết bị, xóa dữ liệu, tắt chuông hoặc thậm chí khóa luôn thiết bị bạn đang theo dõi.

Theo dõi điện thoại khác bằng Android Device Manager

Cách 5: Định vị điện thoại Samsung bằng tính năng Dòng thời gian của thiết bị

B1: Bạn cần khởi động tính năng GPS ngay trên thiết bị bạn cần theo dõi.

B2:  Vào mục Cài đặt >>> Riêng tư >> chọn Vị trí >> bật GPS.

B3: Đăng nhập tài khoản gmail đang sử dụng trên thiết bị bạn muốn theo dõi lên điện thoại của bạn. Từ đây bạn có thể check được vị trí thiết bị Samsung bạn theo dõi, và lịch sử hành trình của họ.

Lưu ý: Để có thể sử dụng được tính năng này thì cả 2 thiết bị theo dõi và muốn theo dõi đều phải đang kết nối mạng.

Những cách định vị Samsung người khác mà họ không biết trên đây chỉ có hiệu quả khi bạn biết rõ Gmail đang hoạt động trên thiết bị bạn muốn theo dõi nhé.

2. Định vị điện thoại của người khác có “xấu” không?

Những cách định vị điện thoại samsung mà họ khác không biết khá hữu ích khi bạn muốn:

Giám sát tình trạng học tập của con cái.

Truy tìm vị trí của “khứa bạn“ thân khi bị lạc.

Theo dõi điện thoại của bạn khi bị mất.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những thủ thuật theo dõi người khác khi họ không cho phép là đang xâm phạm quyền riêng tư, hay nói cách khác là bạn đang vi phạm pháp luật về quyền riêng tư của người khác. Bạn nên cân nhắc những mục đích trước khi theo dõi người khác, không nên quá lạm dụng vào những thói quen này.

Fastcare hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những cách định vị điện thoại Samsung của người khác mà họ không biết nhanh và đơn giản nhất nhé. Chúc bạn luôn quan sát âm thầm những người xung quanh mà không bị họ phát hiện. Theo dõi Fastcare để biết thêm nhiều thủ thuật hay hơn nữa nhé.