[Mẹo nhỏ] Cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại siêu thú vị

Bạn đã biết cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại của mình hay chưa? Thủ thuật này sẽ giúp bạn có hình ảnh lung linh hơn, dễ thương hơn khi tham gia cuộc họp, hay học online. Cùng tìm hiểu cách thực hiện chi tiết trong bài viết!

Hiện nay, việc học tập online cũng như họp trực tuyến đã trở nên vô cùng phổ biến. Có rất nhiều ứng dụng giúp người dùng thực hiện gọi video với nhiều người. Trong đó, Google Meet là một trong những ứng dụng “quen thuộc” được sử dụng rộng rãi, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên và thầy cô. Trong quá trình học tập online này, nhiều bạn cảm thấy không thú vị khi chỉ có khuôn mặt của mình hiện lên. Do đó, hãy áp dụng ngay cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên cá tính để các buổi học online trở nên thú vị hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Chia sẻ cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại
Chia sẻ cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại

Cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại siêu đơn giản, bạn đã biết chưa?

Tương tự như nhiều ứng dụng giúp bạn gọi video với nhiều người khác. Trên Google Meet luôn có sẵn nhiều filter phong phú với nhiều phong cách khác nhau. Tùy theo tính chất cuộc trò chuyện video của bạn, hãy tìm filter tương ứng phù hợp để sử dụng nhé! Cách thực hiện vô cùng “dễ như ăn kẹo” với các bước sau:

Lưu ý: Các bước được thực hiện trên điện thoại iPhone, ở những dòng điện thoại khác, anh em hãy thực hiện tương tự.

Cách để dùng filter khi sử dụng ứng dụng Google Meet

Bước 1: Khi bạn đã tham gia cuộc họp online hoặc học trực tuyến. Tại khung hình hiện lên khuôn mặt của bạn, hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình tròn nhỏ (có 3 ngôi sao nằm ở góc bên phải).

Cách sử dụng filter của ứng dụng Google Meet
Cách sử dụng filter của ứng dụng Google Meet

Bước 2: Khi các tùy chọn hiện ra, người dùng hãy vuốt sang bên phải và nhấn chọn vào chữ “Bộ lọc”.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy chọn vào Filter trong Google Meet mà người dùng muốn sử dụng là hoàn tất.

Chọn vào Filter bạn cần sử dụng
Chọn vào Filter bạn cần sử dụng

Như vậy là chỉ với những bước đơn giản trên đây, bạn có thể sử dụng filter khi tham gia cuộc gọi với nhiều người rồi. Hãy sử dụng những filter này để hình ảnh của mình trở nên độc đáo hơn. Nhất là những bạn cảm thấy không thoải mái lắm khi để mặt mộc của mình trước ống kính. Cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại là biện pháp nhanh gọn lẹ thay vì tốn thời gian để trang điểm.

Có thể bạn cần:

Một số lưu ý:

Người dùng nên chọn filter phù hợp với buổi học hoặc quá trình họp online nhé! Vì đôi khi, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng mọi filter trong quá trình họp hoặc học online này. Bên cạnh đó, mức độ đa dạng của filter phụ thuộc vào chính ứng dụng Google Meet.

Ngoài cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng, làm mờ, nền hay chọn kiểu. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên cá tính hoặc sáng hơn, đẹp hơn, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình họp tập hay làm việc online.

Theo như admin tìm hiểu, có một số người dùng thực hiện theo cách trên nhưng lại không nhìn thấy biểu tượng ngôi sao trong khung hình hiển thị. Rất có thể là do điện thoại của bạn không hỗ trợ hiệu ứng của Google Meet. Rất đáng tiếc là trong trường hợp này, bạn không thể sử dụng filter cho ứng dụng này. Người dùng hãy thử cập nhập ứng dụng Google Meet lên phiên bản mới nhất thử xem có được không nha!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp là phải sử dụng một thời gian thì Google Meet mới có hiện filter. Do vậy, nếu tạm thời chưa thấy Google Meet trên điện thoại có biểu tượng để đổi filter, bạn hãy thử sử dụng một thời gian rồi kiểm tra lại xem đã có thể sử dụng filter hay chưa.

Mong rằng với cách cài filter trên Google Meet trên điện thoại của admin chia sẻ. Bạn có thể dễ dàng đổi filter cho hình ảnh của mình độc đáo hơn. Chúc bạn thành công nhé! Đừng quên đọc thêm nhiều bài thủ thuật khác của FASTCARE để biết thêm nhiều mẹo thú vị nha!