Cách điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng trên iPhone

Nếu như bạn đang tìm cách điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng trên iPhone. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Với bản cập nhật từ iOS 9 trở đi người dùng đã có thể điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng trên iPhone một cách dễ dàng. Trong trường hợp cảm ứng máy quá nhạy hoặc phản hồi chậm thì giờ đây với tính năng Touch Accommodations hay còn gọi là "Thích nghi cảm ứng" trên iPhone chúng ta sẽ dễ dàng làm được điều này. Cùng tham khảo bài viết để biết được cách tăng độ nhạy cảm ứng trên iPhone.

Cách điều chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone bằng Touch Accommodations

Đây là tính năng nằm trong phần hỗ trợ người dùng trên iOS, nó cho phép chúng ta tùy chỉnh độ nhạy cảm ứng trên iPhone sao cho phù hợp. Cách chỉnh Touch Accommodations như thế nào?

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Bước 1: Các bạn vào Setting (Cài đặt) > General > Accessibility

cach-kich-hoat-touch-accommodations-1

Bước 2: Nhấp tiếp vào Touch Accommodations và chuyển mục này sang trạng thái ON.

Điều chỉnh độ nhạy màn hình bằng Touch Accommodations trên iPhone 3

Thay đổi thời gian kích hoạt Hold Duration

Hold Duration quy định thời gian nhấn giữ để chuyển sang tác vụ khác. Để thay đổi thời gian này, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào Settings > General > Accessibility.

Bước 2: Nhấp vào Touch Accommodations, chuyển phần Hold Duration sang trạng thái ON, nhấn nút + và – để điều chỉnh thời gian.

=> Có thể bạn quan tâm: chép danh bạ vào iphone

Điều chỉnh độ nhạy màn hình bằng Touch Accommodations trên iPhone 5

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Như vậy là bạn đã có cách bật tắt, điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng Touch Accommodations trên iPhone và iPad. Việc thay đổi thời gian phản hồi trên màn hình cảm ứng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm dùng iPhone, iPad. Nhiều khi màn hình cảm ứng quá nhạy sẽ gây khó khăn khi thao tác máy biết được cách tùy chỉnh này sẽ giúp bạn thao tác tốt hơn trên màn hình cảm ứng iPhone.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp cho bạn biết cách điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng trên iPhone, cách làm màn hình iPhone nhạy hơn. Nếu như bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.