Cách đổi màu pin cho iPhone dễ ợt cho người cá tính

Cách đổi màu pin cho iPhone là thủ thuật siêu dễ ợt mà bất kỳ táo khuyết nào cũng có thể thực hiện. Do vậy, nếu thích vọc vạch và yêu cảm giác mới mẻ, bạn nên học ngay cách thực hiện thủ thuật này.

Biểu tượng pin mặc định có phần đơn điệu trên iPhone khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn muốn thay đổi màu pin cho iPhone, để mang lại một làn gió mới trên chiếc dế yêu của mình? Nếu vậy, đây chính là bài viết dành cho bạn. Thông tin bài viết sẽ giúp bạn bites được cách đổi màu pin cho iPhone cực đơn giản.

Thay đổi màu pin cho iPhone
Thay đổi màu pin cho iPhone là một thủ thuật thú vị

Cách đổi màu pin cho iPhone siêu đơn giản

Thay đổi màu pin trên iPhone không đơn thuần chỉ là một thủ thuật làm cho vui. Bởi với thao tác này, viên pin của bạn trông cũng bắt mắt và dễ nhìn hơn, giúp bạn dễ dàng biết được khi nào pin đầy, khi nào pin yếu và cần sạc năng lượng ngay.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nếu bạn thường xuyên chơi game, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với thanh máu có trên đầu từng nhân vật. Nếu máu còn đầy, thanh sẽ hiển thị màu xanh. Nếu máu sắp hết, thanh sẽ hiển thị màu đỏ. Khi áp dụng cách đổi màu pin cho iPhone, bạn cũng có thể làm được điều này.

Điều kiện để đổi màu pin trên iPhone

Mặc dù là một thủ thuật đơn giản, nhưng để thay đổi màu pin trên iPhone, bạn vẫn cần thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Chiếc iPhone của bạn đã được Jailbreak trước đó.

Bạn cần tải về máy ứng dụng Tweak PowerColor.

Cách đổi màu pin trên iPhone

Để đổi màu pin trên iPhone, bạn chỉ cần:

Tải về máy ứng dụng Tweak PowerColor từ Cydia.

Trên chiếc iPhone của mình, bạn vào Cài đặt => PowerColor. Tại đây, bạn cần bật Enable.

Bạn kéo xuống dưới, vào mục Custom Color để thiết lập màu sắc của thanh pin trên iPhone tùy thích theo ý mình. Như vậy, cách đổi màu pin trên iPhone đã được thực hiện thành công!

Cách đổi màu pin trên iPhone
Cách đổi màu pin trên iPhone với Tweak PowerColor

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao pin iPhone chuyển qua màu vàng?

Dù không thực hiện thao tác đổi màu pin trên iPhone, nhưng nhiều iFan vẫn cảm thấy ngạc nhiên khi pin trên máy chuyển sang màu vàng kì lạ.

Thực ra nguyên nhân của hiện tượng này cũng không quá khó hiểu như suy nghĩ của nhiều người. Tất cả là do Chế độ Nguồn điện thấp (Low Power Mode) đang được kích hoạt trên máy mà thôi.

Đây là chế độ tiết kiệm pin trên iPhone và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị. Do đó, nếu muốn tắt bỏ, bạn chỉ cần:

Vào Cài đặt => Pin.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Tiếp theo, bạn chọn Chế độ Nguồn điện thấp và tắt bỏ chế độ này là xong.

Chế độ nguồn điện thấp
Chế độ nguồn điện thấp là nguyên nhân khiến pin iPhone chuyển sang màu vàng

Cách đổi màu pin cho iPhone là một thủ thuật không khó, nhưng chỉ thực hiện được trên những thiết bị đã từng Jailbreak. Hy vọng với những hướng dẫn từ FASTCARE, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thủ thuật này thành công!