3 cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên iPhone nhất định phải biết

Bạn dùng iPhone và muốn gọi cho một số điện thoại nhưng lại bị chặn? Áp dụng ngày cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên iPhone mà mình sẽ hướng dẫn sau đây.

Nếu muốn biết những cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên iPhone hiệu quả và an toàn nhất thì bài viết này là dành cho bạn. Tại đây, FASTCARE sẽ giới thiệu những mẹo liên lạc với người mình muốn nói chuyện mà không cần phải thay đổi số điện thoại hay sử dụng các ứng dụng khác. Từ đó không cần phải lo lắng hay bối rối khi gặp phải tình huống bị ai đó chặn số trên iPhone.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên iPhone

Có thể bạn quan tâm:

Những cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên iPhone hiệu quả

Khi muốn gọi cho ai đó, nhưng họ đã chặn mình, bạn có thể tham khảo một trong những cách sau đây:

1. Ẩn ID người gọi

Một cách đơn giản để gọi được cho số chặn mình trên iPhone là ẩn ID người gọi. Lúc này, số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị trên màn hình của người nhận, mà chỉ có dòng chữ "Không xác định" hoặc "Số ẩn". Điều này sẽ khiến người nhận tò mò và có thể phải bấm nhận cuộc gọi.

Để ẩn ID người gọi trên iPhone, có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) > Điện thoại (Phone).

Bước 2: Chọn Hiển thị ID người gọi (Show My Caller ID).

Ẩn ID bước 1

Bước 3: Tắt chức năng Hiển thị ID người gọi (Show My Caller ID).

Ẩn ID bước 2

Sau khi làm xong các bước trên, người dùng đã có thể gọi cho số chặn mình trên iPhone mà không lo bị phát hiện. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả vì người nhận có thể không muốn nhận các cuộc gọi từ số ẩn hoặc đã chặn tất cả các số ẩn.

2. Sử dụng các mã bí mật để gọi

Sử dụng các mã bí mật cũng là một cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên IPhone mà mọi người có thể thử áp dụng. Các mã bí mật là ký tự đặc biệt được nhập trước số điện thoại để thực hiện các chức năng khác nhau. Một số mã bí mật có thể giúp ẩn ID người gọi, gọi qua tổng đài hoặc gọi theo kiểu quốc tế.

Nhập *67 trước số điện thoại để ẩn ID người gọi cho cuộc gọi đó. Ví dụ: *67123456789

Nhập *82 trước số điện thoại để hiển thị ID người gọi cho cuộc gọi đó. Ví dụ: *82123456789

Sử dụng mã bí mật

Sử dụng các mã bí mật để gọi có thể giúp iFan gọi được cho số chặn mình trên iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lưu ý rằng các mã bí mật có thể khác nhau tùy theo nhà mạng, vùng miền hoặc quốc gia. Người dùng nên kiểm tra lại các mã bí mật trước khi sử dụng để tránh nhầm lẫn hoặc gây ra các vấn đề khác.

3. Sử dụng mạng xã hội

Các trang mạng xã hội là những nơi cho phép kết nối và chia sẻ thông tin với những người khác trên internet. Một số trang mạng xã hội cũng có tính năng cho phép gọi điện thoại cho những người trong danh sách bạn bè của mình. Người dùng sẽ không cần sử dụng số điện thoại, mà chỉ cần có kết nối internet và một tài khoản mạng xã hội.

Để gọi qua các trang mạng xã hội, có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt một ứng dụng trên iPhone. Có rất nhiều ứng dụng miễn phí hoặc có phí trên App Store, ví dụ như Skype, Viber, Zalo, WhatsApp, Telegram, Signal, Google Voice, Line, WeChat, Facebook Messenger và nhiều ứng dụng khác.

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng đã chọn

Bước 3: Tìm kiếm và thêm số điện thoại hoặc tên người muốn gọi vào danh bạ của ứng dụng.

Bước 4: Chọn số điện thoại hoặc tên người muốn gọi và bấm nút Gọi (Call) để thực hiện cuộc gọi.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Sử dụng Messenger

Gọi qua các trang mạng xã hội là một cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên iPhone hiệu quả và tiết kiệm. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí cuộc gọi hay giới hạn thời gian khi có thể gọi cho bất kỳ ai trên thế giới mà không cần quan tâm đến mã vùng hay mã quốc gia. Đây cũng là một cách thú vị và tiện lợi vì mọi người không chỉ có thể nói chuyện mà còn có thể xem hình ảnh, video, tin tức và nhiều nội dung khác.

Kết luận 

Trong bài viết này, FASTCARE đã giới thiệu cho các bạn những cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên iPhone đơn giản. Người dùng có thể ẩn ID người gọi, sử dụng các mã bí mật để gọi hoặc gọi qua các trang mạng xã hội. Những cách này đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn nên chọn cách phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Hãy thử nghiệm và áp dụng những cách mà chúng mình đã chia sẻ để liên lạc với người bạn muốn.