Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung, thao tác đơn giản, hiệu quả và dễ dàng thực hiện cùng FASTCARE. Click xem ngay bạn nhé!

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi bạn có thể bị chặn số bởi người khác. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện, đặc biệt nếu bạn cần liên lạc với người đó vì một lý do quan trọng. Vậy đâu là cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung đơn giản và hiệu quả? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ có được những thông tin hướng dẫn chi tiết.

Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung

Dấu hiệu nhận biết bị chặn số điện thoại trên Samsung

Khi bị chặn số điện thoại, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo hoặc cảnh báo nào. Tuy nhiên, có 2 dấu hiệu chính có thể giúp bạn xác định xem mình có bị chặn hay không.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Cuộc gọi không đổ chuông hoặc đổ chuông một lần rồi chuyển sang thư thoại: Đây là dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn đã bị chặn. Khi bạn gọi điện cho một số bị chặn, điện thoại của người đó sẽ không đổ chuông hoặc chỉ đổ chuông một lần rồi chuyển sang thư thoại.

Tin nhắn không được gửi đi hoặc chỉ hiện thông báo "Gửi thất bại": Khi bạn gửi tin nhắn cho một số điện thoại đã chặn bạn, tin nhắn sẽ không được gửi đi hoặc chỉ hiện thông báo "Gửi không thành công". Điều này xảy ra do tin nhắn của bạn sẽ không được chuyển đến điện thoại của người chặn.

Không có thông báo khi số điện thoại bị chặn

Chia sẻ cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung

Sau khi xác nhận chính xác các dấu hiệu, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để gọi điện khi bị chặn số trên Samsung? Mình cũng từng trải qua tình huống tương tự và dưới đây là một số cách bạn có thể thử để liên lạc lại với người chặn:

Sử dụng dịch vụ gọi điện ẩn danh

Để thực hiện gọi điện ẩn danh, bạn cần đăng ký dịch vụ với nhà mạng tương ứng bằng cách mang theo CMND/CCCD đến trực tiếp cửa hàng giao dịch để được hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, để gọi điện giấu số trên điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Bật tính năng giấu số trên Samsung

Cách này sẽ mặc định gọi giấu số đến tất cả các thuê bao. Để thực hiện, bạn vào Cài đặt => chọn Dịch vụ mạng => click Báo người gọi => nhấn chọn Giấu số.

Gọi ẩn danh bằng tính năng giấu số trên Samsung

Cách 2: Gọi giấu số thông qua cú pháp

Thao tác thực hiện nhanh chóng đơn giản khi bạn chỉ cần bấm #31# trước số điện thoại muốn gọi => sau đó bấm Gọi. Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung này sẽ gọi giấu số cho một số liên hệ cụ thể.

Ví dụ: Bạn muốn gọi giấu số đến 0798110885, bạn bấm #31#0798110885 và bấm Gọi.

Thêm cú pháp để gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung

Liên lạc qua các trang mạng xã hội

Ngoài số điện thoại, hiện nay chúng mình còn thường xuyên liên lạc qua các ứng dụng mạng xã hội như Messenger, Zalo, Instagram, TikTok,... Chính vì thế khi số bị chặn, bạn có thể gọi video call, nhắn tin trên các ứng dụng này để tiếp tục liên hệ với người đó.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải lời giải đáp chính xác trả lời cho câu hỏi làm thế nào để gọi điện khi bị chặn số trên Samsung nếu họ đã chặn bạn cả trên các ứng dụng mạng xã hội.

Liên lạc qua mạng xã hội

Liên hệ bằng số điện thoại khác

Đây là cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung đơn giản nhất. Bạn chỉ cần mượn bất kỳ số điện thoại nào, để gọi đến số liên hệ đã chặn bạn. Vì là số lạ nên người đó sẽ bắt máy và nhờ vậy bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện.

Liên hệ bằng số điện thoại khác

Cách chặn và bỏ chặn số điện thoại trên Samsung

Ngoài thắc mắc tìm kiếm cách gọi cho số chặn mình trên Samsung, trong một số trường hợp chúng mình cũng cần thực hiện chặn số liên hệ của một ai đó. Để có thể thực hiện nhu cầu này trên điện thoại Samsung, mình sẽ gợi ý cho bạn các cách sau:

Chặn số điện thoại trong danh bạ

Bạn hãy mở ứng dụng Danh bạ => chọn số điện thoại bạn muốn chặn => sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình => chọn Chặn.

Chặn số điện thoại từ nhật ký cuộc gọi

Từ màn hình chính chọn ứng dụng Điện thoại => nhấn vào tab Nhật ký cuộc gọi => chọn số điện thoại bạn muốn chặn => sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình => chọn Chặn.

Cách chặn và bỏ chặn số điện thoại trên Samsung

Chặn tất cả cuộc gọi không xác định

Để chặn tất cả cuộc gọi không xác định, bạn có thể khởi động ứng dụng Điện thoại => nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình => chọn Cài đặt => sau đó bật tùy chọn Chặn số riêng/không xác định.

Bỏ chặn số điện thoại trên Samsung

Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn chặn liên hệ đó nữa hoặc chặn nhầm số người thân, bạn bè, bạn có thể thực hiện theo trình tự sau:

Mở ứng dụng Điện thoại => nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình => click chọn Cài đặt => ấn Chặn số => tìm kiếm Số liên hệ bạn muốn bỏ chặn => nhấn vào dấu trừ (-) bên cạnh số liên hệ đó => chọn Lưu.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Bỏ chặn liên hệ trên Samsung

Trên đây là một số cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Samsung. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng những cách này chỉ mang tính chất tạm thời. Nếu muốn liên lạc với người đó một cách lâu dài, bạn cần tìm cách giải quyết vấn đề khiến họ chặn số bạn.

Có thể bạn quan tâm: