Cách kiểm tra PIN điện thoại Android bằng ứng dụng

Bạn đang muốn biết tình trạng PIN của chiếc điện thoại mình đang sử dụng? Dưới đây là cách kiểm tra PIN điện thoại Android bằng ứng dụng đơn giản và hiệu quả.

Hiện nay những chiếc điện thoại Android trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều với dung lượng pin cực kì lớn. Bạn đang sử dụng dòng điện thoại Android (Samsung, Xiaomi, HTC...)? Sau một thời gian dài sử dụng thì thời lượng PIN ngày càng sử dụng ngắn đi. Bạn đang muốn biết được tình trạng PIN của máy? Dưới đây FASTCARE xin gới thiệu đến bạn một số cách kiểm tra PIN điện thoại Android phổ biển.

Cách kiểm tra PIN điện thoại Android bằng ứng dụng cực đơn giản

Bạn đang muốn kiểm tra pin cho chiếc điện thoại Android những lại không biết cách thực hiện. Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn, cùng chúng tôi tham khảo ngay bạn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Phần mềm kiểm tra PIN AIDA64

AIDA64: AIDA64 sẽ cho bạn biết rất nhiều những thông số kỹ thuật của máy không phải chỉ dừng lại ở tình trạng PIN. Để kiểm tra được thông số PIN thì sau khi bạn tải về chọn vào phần Battery. Tại đây, ứng dụng sẽ cho bạn biết tất tần tật về loại pin, nhiệt độ pin, dung lượng theo thông số của nhà sản xuất và dung lượng thực tế còn lại.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Kiểm tra thông số pin với AIDA64
Kiểm tra thông số pin với AIDA64

Phần mềm Battery Life kiểm tra PIN cho Android

Battery Life: Đây là phần mềm kiểm tra pin cho Android rất tốt, ứng dụng này cho phép kiểm tra tất cả những thông số liên quan đến PIN trên máy của bạn. Cũng giống như AIDA64, Battery Life đưa đến người dùng các thông số cơ bản của PIN như: loại PIN, mức năng lượng hiện tại, tình trạng PIN như thế nào. Thông qua những thông số đó bạn có thể quyết định nên thay PIN mới hay không.

Phần mềm Battery Life kiểm tra PIN cho Android
Phần mềm Battery Life kiểm tra PIN cho Android

Và như trên FASTCARE đã đưa đến cho bạn 2 ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất để kiểm tra PIN điện thoại Android. Việc kiểm tra pin là hết sức cần thiết sau một thời gian dài sử dụng máy. Bạn sẽ phải cần thay mới một viên pin mới cho thiết bị nếu không muốn ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy. Và bạn đang muốn thay mới PIN chiếc điện thoại của mình thì có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp nhé.