Bỏ túi cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram siêu HOT

Hello! Hôm nay admin sẽ bật mí cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram nhé! Nếu bạn là tín đồ của mạng xã hội này và thích chụp, chỉnh ảnh với Instagram. Thì thủ thuật này chính là dành cho bạn đấy!

Hiện nay, Instagram là một trong những mạng xã hội được đông đảo giới trẻ yêu thích và sử dụng. Mạng xã hội này không chỉ gây “nghiện” bằng những video, ảnh chất lượng được chia sẻ từ người dùng khác. Mà nó còn có sẵn nhiều bộ lọc, hiệu ứng đẹp mắt, ấn tượng và thú vị để bạn có thể thỏa thích chụp ảnh, chỉnh ảnh dành riêng cho mình. Và để giúp cho các sản phẩm của bạn “chất” hơn nữa, admin sẽ hướng dẫn cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram trong bài viết dưới đây. Cùng mình thực hiện để có những bức ảnh độc đáo nha!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Chia sẻ cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram
Chia sẻ cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram

Cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram đơn giản như “đan rổ”

Thông thường, khi chỉnh ảnh trên Instagram, bạn thường hay “apply” 1 filter, 1 hiệu ứng cho ảnh hoặc video của mình. Vì nếu như muốn sử dụng filter khác, chiếc filter ban đầu sẽ tự động “nhường chổ” cho filter bạn lựa chọn tiếp theo. Tuy nhiên, với cách dùng 2 filter cùng lúc trên Instagram mình chia sẻ, chắc chắn hình ảnh và video của bạn sẽ “mới mẻ” và cá tính hơn rất nhiều đó. Cùng thực hiện để những bức ảnh của mình trở nên độc đáo hơn tín đồ Instagram nhé!

Cách dùng 2 filter Instagram cùng lúc đơn giản

Cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram chính là bạn sử dụng 1 filter, sau đó thay vì đăng lên hoặc chia sẻ. Bạn hãy nhấn lưu ảnh này và tải lên, chỉnh sửa > "apply" filter thứ 2 vào rồi mới đăng lên hoặc chia sẻ. Cụ thể quy trình như sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần đi đến Instagram > Nhấn chọn vào dấu cộng ở “Tin của bạn”. (Thao tác này rất quen thuộc với những bạn thường xuyên chụp ảnh trên Instagram rồi đúng không nè)

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào camera để chụp ảnh và hãy chọn một filter ưng ý như thường lệ nha!

Bước 3: Sau đó, bạn hãy chụp ảnh hoặc quay video tùy ý với filter này trước. Đừng quên nhấn vào dấu 3 chấm phía trên bên phải màn hình để chọn Lưu.

Lưu lại ảnh vừa chụp trên Instagram
Lưu lại ảnh vừa chụp trên Instagram

Bước 4: Tiếp tục chọn vào dấu quay về > Anh em hãy chọn vào Bỏ.

Cách dùng 2 filter cùng lúc trên Instagram
Nhấn chọn Bỏ

Bước 5: Giờ thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng khung ảnh và chọn lại tấm ảnh vừa với chụp nè.

Bước 6: Lúc này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 ngôi sao ở phía trên.

Chỉnh sửa ảnh trên Instagram
Bạn hãy nhấn vào 3 ngôi sao

Bước 7: Hãy chọn vào filter tiếp theo bạn muốn “Apply” vào ảnh này và nhấn vào Xong.

Sử dụng filter thứ 2 cho ảnh trên Instagram
Nhấn chọn Xong

Bước 8: Lưu ảnh một lần nữa và chọn chia sẻ lên Tin của bạn hoặc chia sẻ với Bạn thân hay ai đó mà bạn thích là hoàn thành rồi.

Đăng ảnh trên Instagram
Đăng ảnh trên Instagram

Như vậy, cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram rất đơn giản luôn đúng không nè? Việc áp dụng cùng lúc 2 filter có thể hơi “rắc rối” một xíu, nhưng hiệu quả khi mix với nhau cũng rất đáng để thử đó. Nếu bạn muốn áp dụng cho video, hãy thực hiện tương tự như trên nhé! Còn nếu bạn cần chỉnh ảnh, hãy thực hiện các bước lần lượt là áp dụng filter cho ảnh lần 1 > Chọn lưu lại rồi tiếp tục sử dụng filter khác lần 2 là được nha!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Xem thêm:

Mong rằng với cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên Instagram, bạn sẽ có được những hình ảnh lung linh như ý muốn của mình. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài thủ thuật hay ho khác của FASTCARE. Chắc chắn việc sử dụng smartphone của bạn sẽ “mượt mà” hơn nữa đó!