[Giải Đáp] iPhone 14 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone 14 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W là thắc mắc của nhiều tín đồ công nghệ, nhất là những ai đang cho chiếc điện thoại cao cấp của nhà Táo vào "tầm ngắm".

Sạc nhanh gần như trở thành tính năng bắt buộc phải có trên những smartphone cao cấp. Thậm chí các hãng smartphone còn không ngừng cạnh tranh trên đường đua nâng cấp công nghệ sạc nhanh, nhằm rút ngắn thời gian sạc cho người sử dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Apple dường như vẫn còn chẳng mấy mặn mà trong cuộc đua ấy, nhưng vẫn trang bị cho những “đứa con cưng” của mình tính năng sạc nhanh “thần thánh”. iPhone 14 Pro Max cũng không là ngoại lệ. Vậy iPhone 14 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W vậy ta?

iPhone 14 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W

Chắc ai đó sẽ cần:

iPhone 14 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

Câu trả lời cho thắc mắc iPhone 14 Pro Max sạc tối đa bao nhiêu W của bạn là 20W đối với sạc có dây thông thường, và 15W đối với sạc MagSafe không dây.

Theo trải nghiệm trên thực tế, với công suất sạc như vậy, iPhone 14 Pro Max chỉ mất 30 phút để sạc đầy 50% pin và mất khoảng hơn 1 giờ để sạc đầy 100% pin. Con số này có sự cải tiến đáng kể so với những thiết bị tiền nhiệm nhờ những nâng cấp về công nghệ sạc lẫn chipset kèm theo.

iPhone 14 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W

iPhone 14 Pro Max nên dùng củ sạc nào?

Từ lâu Apple đã không còn hào phóng trang bị củ sạc cho iPhone, nên người dùng khi mua chiếc 14 Pro Max đắt đỏ sẽ phải mua thêm củ sạc từ bên ngoài, hoặc dùng củ sạc của những chiếc iPhone/iPad/Macbook cũ (nếu có).

Tốt nhất, bạn nên dùng củ sạc 20W chính hãng của Apple để sạc pin cho chiếc iPhone 14 Pro Max của mình. Trong những trường hợp còn lại, bạn vẫn có thể dùng củ sạc 5W (nhưng sạc sẽ lâu), sạc của iPad hoặc Macbook. Tuy nhiên, ngay cả khi dùng củ sạc có công suất lớn hơn 20W thì chiếc 14 Pro Max của bạn cũng chỉ nhận tối đa 20W. Vậy nên thời gian sạc pin lúc này cũng không nhanh hơn đâu nha.

Tương tự với sạc không dây, bạn cũng nên mua sạc chuẩn MagSafe của nhà Táo. Nếu muốn mua củ sạc/sạc không dây của bên thứ 3, bạn đừng quên lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín và tương thích với thiết bị của mình nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

 

Củ sạc Apple 20W

Kết:

iPhone 14 Pro Max có sạc nhanh không? Câu trả lời dành cho bạn là . iPhone 14 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W? Đáp án là 20. Hy vọng với bài viết của FASTCARE, bạn đã biết thêm thông tin về chiếc điện thoại xịn sò của Apple. Đừng quên tham khảo những bài viết khác để bỏ túi nhiều thông tin và thủ thuật hữu ích nhé!