Samsung S10 bị treo logo, làm gì để khắc phục?

Bạn đang khó chịu bởi tình trạng Samsung S10 bị treo logo. Bạn lo lắng không biết mình nên làm để khắc phục sự cố này. Thông tin bài viết sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt nhất.

Samsung S10 là chiếc smartphone tuyệt đỉnh của nhà Sam trong phân khúc cao cấp. Là phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy S hiện đại. S10 cũng nghiễm nhiên được nhà sản xuất trang bị nhiều ưu điểm thời thượng. Từ thiết kế đẹp, camera xuất sắc cho tới cấu hình siêu khủng. Tất cả đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của chiếc smartphone này. Tuy nhiên, dù được đánh giá cao về cấu hình và hiệu năng. S10 vẫn không thể tránh khỏi tình trạng treo logo quen thuộc. Vậy khi Samsung S10 bị treo logo, bạn nên làm thế nào để khắc phục nó?

=> Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi Samsung S10 không bật được wifi

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

samsung s10 treo logo

Nguyên nhân khiến Samsung S10 bị treo logo

Tình trạng treo logo thường liên quan đến những vấn đề ở phần mềm. Trong một vài trường hợp, tình trạng này cũng do những hư hỏng ở phần cứng gây. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến Samsung S10 treo logo.

  • Bạn trải nghiệm máy quá lâu liên tục. Bạn mở các ứng dụng quá nặng hoặc sử dụng đồng thời nhiều tính năng cùng lúc. Mặc dù có cấu hình ấn tượng, nhưng điều này vẫn có thể làm Samsung S10 bị quá tải và gây ra tình trạng treo logo khó chịu.
  • Quá trình cập nhật phần mềm hoặc up ROM cho máy bị lỗi. Trên máy có các ứng dụng xung đột với nhau, khiến phần mềm bị rối loạn. Đây cũng là một nguyên nhân quen thuộc dẫn đến tình trạng treo logo trên máy.
  • Bộ sạc bạn sử dụng đã bị hư hỏng hoặc vốn không phù hợp với Samsung S10. Nếu tình trạng treo logo xảy ra khi bạn sạc pin cho máy, bạn nên nghĩ đến trường hợp này đầu tiên.
  • Bạn từng để Samsung S10 bị va đập mạnh hoặc ngấm nước. Điều này có thể làm phần cứng của máy bị hư hỏng - nguyên nhân gây ra sự cố treo logo trong một vài trường hợp.

samsung s10 bi treo logo

=> Tham khảo thêm: 5 Thủ thuật khắc phục Samsung S10 đơ màn hình hiệu quả

Khi Samsung S10 bị treo logo, làm gì để khắc phục?

Treo logo không phải là tình trạng hiếm gặp đối với người dùng smartphone. Bởi tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Kể cả những dòng sản phẩm cao cấp như Samsung S10 cũng không thể tránh khỏi.

Vậy với tình trạng treo logo trên Samsung S10. Bạn có thể khắc phục bằng những giải pháp sau:

  • Khởi động lại máy bằng phím cứng. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 7 - 10s là được.
  • Khi thủ thuật này không đem lại tác dụng, bạn nên đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Tại đây, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục lỗi bằng cách chạy lại phần mềm cho máy, hoặc thay thế các bộ phận bị hư hỏng (nếu có).

Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên đến trung tâm nào để tiến hành sửa chữa. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của mình. Tình trạng Samsung S10 treo logo sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Lỗi Samsung S10 bị treo logo

LƯU Ý:

Để hạn chế lỗi treo logo xảy ra trên Samsung S10, bạn cần:

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

  • Sử dụng máy với mức độ phù hợp. Tránh để máy bị quá tải trong thời gian trải nghiệm.
  • Luôn sử dụng bộ sạc chính hãng và chất lượng cho dế yêu của mình.
  • Chỉ tải về máy các ứng dụng rõ nguồn gốc. Tránh tải các ứng dụng lạ hay truy cập vào các đường link độc hại - nguyên nhân khiến máy bị xung đột phần mềm.

=> Xem thêm: Samsung S10 vỡ mặt kính, làm gì để khắc phục?

Hy vọng với những thông tin trên. Bạn sẽ sớm khắc phục lỗi Samsung S10 bị treo logo thành công!