Giải đáp: Sửa màn hình iPhone 11 bị sọc bao nhiêu tiền?

Sửa màn hình iPhone 11 bị sọc bao nhiêu tiền là mối bận tâm của nhiều người - những ai đang phải đối mặt với tình trạng iPhone 11 bị sọc màn hình vô cùng khó chịu.

Những chiếc iPhone của nhà Táo luôn nhận về lời khen có cánh về khả năng hiển thị sắc nét cùng độ bền theo năm tháng. Thế nhưng, điều này chẳng hề đảm bảo chiếc iPhone 11 của bạn sẽ luôn hoạt động yên ổn mà không gặp phải bất cứ sự cố nào.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Bởi trong thời gian sử dụng thiết bị này, bạn có thể gặp phải nhiều hư hỏng khác nhau. Trong đó, iPhone 11 bị sọc màn hình là một sự cố thường gặp.

Màn hình iPhone 11 bị sọc

Tham khảo thêm:

Tại sao màn hình iPhone 11 bị sọc?

Tình trạng sọc màn hình trên iPhone 11 thường gắn liền với những dấu hiệu không được chào đón sau đây:

Màn hình iPhone 11 bị sọc xanh, sọc trắng, hồng, đỏ,.. Màn hình của máy bị sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc nhiễu.

Trong một số trường hợp, tình trạng sọc màn hình còn đi kèm với lỗi màn hình xanh, màn hình trắng, màn hình bị chảy mực hoặc màn hình nhấp nháy liên tục, khiến sự khó chịu tăng thêm vài lần.

Sọc màn hình hoàn toàn không liên quan tới lỗi phần mềm. Đây là một sự cố xảy ra do những hư hỏng ở phần cứng, cụ thể là ở màn hình của máy. Ngoài ra, trong một số trường hợp, cổ màn hình yếu cũng là nguyên nhân khiến các đường sọc xuất hiện trên chiếc iPhone 11 của bạn.

Thông thường, lỗi sọc màn hình xảy ra sau khi iPhone 11 phải chịu tác động mạnh như rơi rớt, va đập, đè cấn,... Sự cố xuất phát từ lỗi chủ quan của người dùng nên gần như không được Apple bảo hành, và bạn cũng không thể tự mình xử lý.

iPhone 11 bị sọc

Sửa màn hình iPhone 11 bị sọc bao nhiêu tiền?

Để khắc phục tình trạng iPhone 11 bị rơi sọc màn hình, bạn phải thay màn hình iPhone 11 nguyên bộ. Đây là giải pháp triệt để duy nhất cho sự cố nghiêm trọng này.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Như vậy, chi phí khắc phục iPhone 11 bị sọc xanh màn hình cũng chính là chi phí thay màn hình cho máy. Chi phí này sẽ có sự khác nhau giữa từng thời điểm, từng loại linh kiện lẫn từng trung tâm cung cấp dịch vụ. Nhìn chung, giá thay màn hình iPhone 11 sẽ dao động trong khoảng 1 triệu 1 (màn zin ép kính) cho tới 1 triệu 8 (màn zin bóc máy).

Lưu ý: Bạn có thể bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ Fastcare qua Fanpage, Zalo, Hotline 1800 2057 để được báo giá cụ thể tại thời điểm thay. Trung tâm báo giá chuẩn xác, tuyệt đối không phát sinh chi phí và thường xuyên có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.
Sửa màn hình iPhone 11 bị sọc bao nhiêu tiền?

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm thấy đáp án cho thắc mắc sửa màn hình iPhone 11 bị sọc bao nhiêu tiền. Khi cần khắc phục sự cố này nhanh chóng, bạn đừng quên tìm đến một trung tâm sửa chữa uy tín như FASTCARE, để được sử dụng một dịch vụ thay màn hình chất lượng với giá tốt nhé.