Gợi ý ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi miễn phí

Mifan đang tìm ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên Xiaomi? FASTCARE đã tổng hợp các ứng dụng hay trong bài viết rồi đấy. Xem ngay nhé!

Thông thường trên các dòng Smartphone hiện đại ngày nay, bao gồm cả Xiaomi đều có sẵn chức năng ghi âm trên điện thoại. Vì vậy, bạn không cần dùng đến ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên, một số ứng dụng bên thứ 3 có thể có nhiều tính năng hữu ích hơn. Tất cả đều được FASTCARE tổng hợp trong bài viết, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho bạn tham khảo.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi

Có thể bạn cần:

Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi (có sẵn trên máy)

Sử dụng ứng dụng mặc định ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi thường là phương pháp nhanh nhất. Vì không phải tải App và học cách sử dụng các app này. 

Hiện tại ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi có sẵn 2 cách mặc định (ở MI mới nhất). Mifan có thể áp dụng cách nào cũng được, nhưng lưu ý sẽ có những quy trình khác nhau tùy thuộc vào phiên bản và giao diện của điện thoại Xiaomi của bạn. 

Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi tự động

Bạn vào “Cài đặt” điện thoại chọn tiếp “Cài đặt ứng dụng hệ thống” và chọn “Cài đặt cuộc gọi”

Tại phần ghi âm cuộc gọi Mifan hãy bật “Ghi âm cuộc gọi tự động” lên như hình minh họa là được.

Cách cài đặt ghi âm cuộc gọi tự động trên Xiaomi

Kết thúc bước này thì mỗi khi có cuộc gọi đến máy sẽ tự động ghi âm cuộc hội thoại của bạn. Thật nhanh đúng không nào? 

Tất nhiên đi kèm với “Nhanh” thì cũng sẽ có một vài rắc rối nho nhỏ. Khi sử dụng tự động thì  Mifan sẽ phải thường xuyên xóa các file ghi âm không cần thiết đi. 

Google Phone ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi (tích hợp sẵn)

Google Phone là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi được cài sẵn trên các phiên bản MI gần đây. Nó còn được gọi là ứng dụng Google Phone có tính năng ghi âm cuộc gọi tích hợp. Hiện nay ứng dụng này được cài sẵn trên hầu hết các thiết bị Android. 

Trong trường hợp điện thoại của Mifan không có hãy thử tải xuống từ cửa hàng CH Play

B1: Thực hiện cuộc gọi thoại của bạn.

B2: Nhấn vào nút ghi để bắt đầu ghi. 

B3: Nhấn vào nút dừng để dừng ghi.

ghi âm cuộc gọi thủ công trên Xiaomi

Một số giao diện sẽ có thêm 1 bước nữa: Nhấp vào dấu 3 chấm dọc “Thêm” để mở rộng tùy chọn phần ghi âm cuộc gọi.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi miễn phí 

Dưới đây là một vài ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi mà các Mifan có thể tham khảo tải về chiếc smartphone của mình:         

App ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Cube ACR

Cube ACR là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi phổ biến có trên cửa hàng ứng dụng của Xiaomi. App cho phép bạn ghi âm cuộc gọi một cách thuận tiện và dễ dàng. Giao diện cũng đơn giản có thể dễ dàng để bạn thực hiện các thao tác điều chỉnh cài đặt quản lý cuộc gọi đã ghi âm. 

Tuy nhiên đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí nên có chứa quảng cáo. 

Tải Cube ACR.

App ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Cube ACR

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Xiaomi Automatic Call Recorder

Đây là một ứng dụng được đánh giá tốt khi nó không phát ra âm thông báo khi ghi âm cuộc gọi. Nếu thực hiện ghi âm cuộc gọi ở phương pháp có sẵn trên Xiaomi sẽ không thể tắt được thông báo ghi âm này. Giao diện đơn giản dễ dùng có thể tùy chọn chia sẻ và sao lưu. 

Tuy nhiên, có một số phản hồi gần đây từ người dùng cho rằng việc phát lại và ghi âm cuộc gọi không được tiến hành. Điều này có thể xảy ra do sự khác biệt trong phần cứng và phần mềm của phiên bản hệ điều hành. Ngoài phản hồi về khả năng ghi âm không ổn định thì quảng cáo của Automatic Call Recorder khá phiền. 

Tải app ghi âm Automatic Call Recorder.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Xiaomi Automatic Call Recorder

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Truecaller

FASTCARE khá thích ứng dụng này bởi không chỉ có khả năng ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng thuận tiện, em này còn tích hợp thêm quản lý cuộc gọi và chặn cuộc gọi rắc phổ biến trên điện thoại. Đây là một ứng dụng cần thiết khi lừa đảo mạng ngày càng phổ biến và tinh vi hơn. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Hiện các cải tiến của phần mềm này được rất nhiều người dùng đánh giá tích cực. Mifan có thể tải về để trải nghiệm cuộc gọi thêm tuyệt vời nhé!

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Truecaller

Hy vọng những chia sẻ về ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi của FASTCARE đã hỗ trợ được Mifan phần nào. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm vui vẻ với dế yêu!