Xóa Samsung Internet có sao không nhỉ? Cùng đi tìm đáp án

Không thích trình duyệt mặc định của nhà Sam nên muốn xóa bỏ? Nhưng lại băn khoăn không biết xóa Samsung Internet có sao không? Cùng FASTCARE đi tìm đáp án cho thắc mắc này nhé!

Samsung Internet là người bạn đồng hành của nhiều người dùng smartphone nhà Sam. Tuy chưa nổi tiếng bằng Safari của đối thủ hay cái tên Google Chrome đã quá quen thuộc, nhưng trình duyệt Samsung Internet vẫn sở hữu một lượng người dùng đông đảo.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Với nhiều ưu điểm cả về tốc độ lẫn bảo mật, Samsung Internet thường xuyên nhận về những lời ngợi khen có cánh. Thế nhưng, nhiều người vì một vài lý do nào đó lại muốn gỡ bỏ ứng dụng này. Vậy có nên xóa Samsung Internet hay không nhỉ?

Xóa Samsung Internet có sao không?

Xóa Samsung Internet có sao không?

Câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG. Samsung Internet không phải là ứng dụng mặc định, dù thường có sẵn trên smartphone Samsung ngay từ khi mua về. Đây cũng chỉ là chiếc app bình thường như bao ứng dụng khác nên bạn thoải mái gỡ bỏ.

Để gỡ cài đặt trình duyệt Samsung Internet, bạn chỉ cần nhấn giữ icon của ứng dụng này trên màn hình rồi nhấn Gỡ cài đặt. Sau đó xác nhận là xong. Hoặc bạn cũng có thể vào Cài đặt => Ứng dụng => tìm đến Samsung Internet và chọn Gỡ cài đặt và xác nhận.

Việc xóa Samsung Internet chỉ làm mất các dữ liệu và lịch sử web trên trình duyệt này. Những dữ liệu khác trên máy không bị ảnh hưởng. Do đó, nếu không thích trình duyệt của nhà Sam, bạn hoàn toàn vô tư gỡ bỏ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Sau khi gỡ, nếu muốn dùng lại, bạn chỉ cần lên CH Play, tìm Samsung Internet và tải về là được.

Có nên xóa Samsung Internet

Xem thêm:

Có nên xóa Samsung Internet không?

Câu trả lời nên hay không nên phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn thường xuyên dùng trình duyệt khác (chẳng hạn như Chrome), chẳng bao giờ động tới Samsung Internet và cảm thấy ứng dụng này đang làm ngốn một phần dung lượng của máy, gỡ cài đặt chính là thao tác bạn nên thực hiện. Ít nhất điều này cũng giúp bạn giải phóng một phần bộ nhớ của điện thoại.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Tuy nhiên trong các trường hợp còn lại, bạn không nhất thiết phải gỡ cài đặt Samsung Internet. Bởi đây cũng là một trình duyệt xịn sò, ổn định, mượt mà, lại có tính bảo mật cao. Bên cạnh những trình duyệt khác, bạn có thể sử dụng thêm Samsung Internet để phong phú hóa trải nghiệm của mình với dế yêu.

Gỡ Samsung Internet có ảnh hưởng gì không

Xóa Samsung Internet có sao không? Với thắc mắc này, KHÔNG chính là đáp án bạn đang tìm kiếm. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!