Hiện nay, với đa số người dùng điều sử dụng Smartphone nên nhu cầu sử dụng wifi mọi nơi là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng đâu phải lúc nào cũng có wiffi Free cho bạn dùng. Nhưng hôm nay, FASTCARE có một tin cực kì vui cho bạn là giờ đây bạn có thể biết được mật khẩu wifi tại những nơi mình đến chỉ với vài bước đơn giản.

Dùng Wifi miễn phí mọi nơi với Opennet map

Có rất nhiều ứng dụng phần mềm dùng để xem Pass Wifi đã được chia sẻ tại một nơi nào đó. Nhưng giờ đây, đã có cách đơn giản hơn nhiều chỉ bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co là sẽ giải quyết được vấn đề. 

vào trang web https://opennetmap.co

Khi bạn truy cập vào trang web https://opennetmap.co này, những nơi được chi sẻ wifi gần bạn sẽ được hiển thị ra. Chú ý bạn cần có 3G trước nhé. Sau đó,  người dùng chỉ cần click vào các chấm đỏ trên để xem thông tin cũng như mật khẩu wifi đó.

Vì đây là trang web mới phát triển nên các địa điểm wifi vẫn chưa nhiều, chủ yếu tập trung ở trung tâm thành phố là chủ yếu.

trang web mới phát triển nên các địa điểm wifi vẫn chưa nhiều

Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể truy cập vào những địa điểm Wifi Free ở những nơi gần mình rồi. Rất nhanh chóng và hữu ích phải không nào. Chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé!