Giá thay màn hình Samsung J7 Prime hiện nay

Gia thay man hinh Samsugn J7 Prime

Giá thay màn hình Samsung J7 Prime là một trong những điều được các khách hàng quan tâm nhất khi cần tới dịch vụ này cho chiếc điện thoại của mình.

Khi cần thay mới màn hình Samsung J7 Prime để khắc phục các lỗi hư hỏng, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến giá thay màn hình Samsung J7 Prime ở các trung tâm để có thể tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.

Trung tâm thay màn hình Samsung J7 Prime uy tín

Nhắc đến Samsung J7 Prime, người ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc smartphone tầm trung với nhiều ưu điểm nổi bật. Với khả năng chụp ảnh tốt, cấu hình mạnh, hiển thị hình ảnh trung thực, sống động, Samsung J7 Prime có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của người dùng điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận trong quá trình trải nghiệm máy, chiếc điện thoại này rất dễ bị rơi rớt hay va đập mạnh, gây ra những hư hỏng về màn hình. Khi đó, thay màn hình Samsung J7 Prime sẽ là dịch vụ mà bạn phải cần tới.

Gia thay man hinh Samsugn J7 Prime

Thay màn hình Samsung J7 Prime ở đâu tốt?

Tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE chính là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi cần thay mới màn hình cho Samsung J7 Prime. Không chỉ có chất lượng được đảm bảo, nơi đây còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho mình với quy trình thay thế nhanh chóng và chi phí dịch vụ phải chăng.

Giá thay màn hình Samsung J7 Prime là bao nhiêu?

Khi đến với FASTCARE, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra toàn diện máy để có thể xác định chính xác lỗi hư hỏng. Nhờ vậy, bạn chỉ phải bỏ ra số tiền cho dịch vụ khắc phục các sự cố mà máy gặp phải chứ không phải bỏ ra bất kì khoản chi phí nào khác. Do đó, yên tâm và thoải mái luôn là cảm giác của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Hiện tại, dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime ở FASTCARE hiện đang có mức giá như sau:

Tên máy Thay mặt kính Thay màn hình
Samsung J7 Prime 300k 800k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 1800 2057 để được báo giá chính xác và cụ thể.

Gia thay man hinh Samsung J7 Prime

Giá thay màn hình Samsung J7 Prime ở FASTCARE luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng

Những ưu đãi khi thay màn hình Samsung J7 Prime tại FASTCARE

➡ Khách hàng sửa chữa cho từ 2 máy trở lên được giảm ngay 100k, khách hàng sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo được giảm 50k hoặc miếng dán cường lực chất lượng.

➡ Khách hàng luôn được tư vấn, kiểm tra và vệ sinh  máy hoàn toàn miễn phí

➡ Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng được hoàn lại toàn bộ số tiền đã bỏ ra.

➡ Bạn lo lắng về giá thay màn hình Samsung J7 Prime, bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này chất lượng? Hãy đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE bạn sẽ thấy tất cả những gì mình cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng được hỗ trợ bạn.

Hỏi đáp