Bạn đang gặp lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy? Với những chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm được nguyên nhân và khắc phục lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy hiệu quả

Lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy không phải là lỗi quá xa lạ, phần lớn các dòng điện thoại khác cũng thường gặp phải tình trạng bị nóng máy khi đang sử dụng. Nhưng điều này hẳn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng máy của người dùng, nó còn khiến người dùng cảm thấy không an toàn khi điện thoại cứ bị nóng máy như thế. Vậy nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus bị nóng máy là do đâu? Khắc phục lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy thế nào?

Biểu hiện của lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy

iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại hiện được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Cho đến thời điểm hiện tại, dòng điện thoại này vẫn được đánh giá rất cao bởi cấu hình khá mạnh và rất ít lỗi. Thế nhưng dù hoàn hảo thế nào, iPhone 6 Plus vẫn gặp phải tình trạng nóng máy khi đang sử dụng. Biểu hiện của lỗi này thường thấy là:

➡ iPhone 6 Plus bị nóng máy trong thời gian sạc pin.

➡ Điện thoại nhanh chóng bị nóng máy khi chỉ sử dụng điện thoại chỉ khoảng thời gian ngắn.

➡ Khi sử dụng đèn flash hoặc điều chỉnh chế độ sáng màn hình thì nhận được thông báo máy quá nóng cần để iPhone 6 Plus hạ nhiệt.

➡ Đang sử dụng iPhone 6 Plus bình thường thì máy tự nhiên nóng lên đột ngột rồi sau đó tắt nguồn.

➡ Sử dụng các chương trình có dung lượng cao như chơi game, xem phim HD mà không bị chậm hay lag. Nhưng khi sử dụng những ứng dụng này thì iPhone 6 Plus lại bị nóng máy.

iPhone 6 Plus là tình trạng quen thuộc của người dùng điện thoại. Hãy cùng xem những lý do nào có thể khiến iPhone 6 Plus bị nóng máy như vậy?

loi iphone 6 Plus bi nong may

Lý do khiến iPhone 6 Plus bị nóng máy?

– Do lỗi phần mềm: iPhone 6 Plus chưa được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất hoặc nó gặp phải lỗi xung đột phần mềm do người dùng cài phải ứng dụng không tương thích với máy.

– Do lỗi phần cứng: Trong quá trình sử dụng người dùng đã để iPhone 6 Plus bị rơi rớt hoặc bị vô nước khiến máy bị hư main, hư IC, điện thoại bị chạm mạch gây ra tình trạng nóng máy.

– Lỗi do sản xuất : Lỗi này rất hiếm gặp vì iPhone là một hãng lớn và trước khi tung ra thị trường các sản phẩm của hãng đều được kiểm tra chất lượng sản phẩm rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp sai sót trogn quá trình vận chuyển.

– Lỗi do người dùng: Để iPhone 6 Plus hoạt động nhiều và liên tục, không để máy có thời gian cho máy hạ nhiệt, bảo quản điện thoại không đúng cách, để điện thoại ở những nơi có nhiệt độ cao,… đã khiến điện thoại bị nóng máy.

iPhone 6 Plus bi nong may

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy

Đối với lỗi do phần mềm :

– Reset hoặc Restore lại máy. Nhưng cần nhớ nên backup lại dữ liệu trước khi cài đặt lại máy.

– Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết cùng những ứng dụng có nguy cơ gây xung đột ứng dụng, các ứng dụng bị lỗi, bị nhiễm mã độc.

– Kiểm tra xem phần mềm iPhone 6 Plus đang sử dụng có mới nhất chưa. Nếu chưa hãy update phần mềm mới nhất cho điện thoại của mình.

khac phuc loi iphone 6 plus bi nong may

Đối với lỗi do phần cứng:

– Với lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy do lỗi main, lỗi IC, do cáp sạc hay pin bị hư hỏng bạn chỉ còn cách thay main, IC, pin, cáp sạc chính hãng cho điện thoại để có thể khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả.

Đối với lỗi hư hỏng phần cứng thường bạn sẽ không thể tự khắc phục được. Tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được khắc phục nhanh chóng kịp thời nhé.

Vì sao nên chọn FASTCARE để khắc phục lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy?

FASTCARE là trung tâm sửa chữa điện thoại luôn lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy.

💢 Toàn bộ linh kiện thay thế luôn được FASTCARE kiểm tra và đảm bảo chất lượng, zin mới 100%.

💢 Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus bị nóng máy một cách triệt để, an toàn và hiệu quả.

💢 Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhờ đó quá trình sửa chữa điện thoại đảm bảo không phát sinh bất cứ lỗi nào.

💢 Chi phí sửa chữa vô cùng hợp lí, đảm bảo cạnh tranh so với giá thị trường.

💢 Chế độ bảo hành dài hạn từ 4-12 tháng tùy dịch vụ, rõ ràng, uy tín tại mọi chi nhánh.

💢 Áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại trong quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại nên sẽ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp rút ngắn thời gian và chi phí sửa chữa cho khách.

cach xu ly loi iphone 6 plus bi nong may

Nếu bạn đang gặp lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy cũng đừng quá lo lắng. Hãy đến với trung tâm FASTCARE, chúng tôi sẽ xem xét và xác định đúng nguyên nhân và khắc phục chính xác với mức giá vô cùng hợp lý cho bạn.