Thay man hinh iPhone 7 gia re chinh hang

Mẹo chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng

Bởi Fastcare - 10/04/2017

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng là một dịch vụ hấp dẫn người dùng iPhone. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn lựa chọn cho mình một địa chỉ thật tốt. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mẹo chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng bạn có thể tham khảo.

iPhone 7 là một trong những dòng điện thoại được mơ ước nhất hiện nay. Trong khi iPhone 8 chuẩn bị được "ra lò" thì sức hút của dòng iPhone 7 cũng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. iPhone 7 không những có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng cùng với cấu hình ổn mà còn được thiết kế với lớp cường lực bảo vệ ấn tượng. Tuy nhiên chuyện rơi vỡ hoặc lỗi màn hình vẫn "xảy ra như cơm bữa" với iPhone 7. Bởi thực tế giống như các dòng điện thoại cảm ứng khác iPhone 7 rất dễ bị tổn thương khi khi có tác động lực mạnh. Nếu "dính" phải trường hợp này, thay màn hình iPhone 7 mới là lựa chọn tối ưu.

Thay man hinh iPhone 7 gia re chinh hang
Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng là giải pháp khắc phục sự cố màn hình

Một số biểu hiện cơ bản cần phải thay màn hình iPhone 7

iPhone 7 dễ gặp phải những hư hỏng khi có va chạm mạnh hoặc lỗi phần mềm. Khi có các dấu hiệu sau đây, chắc chắn bạn phải "nghĩ dần" thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng ở đâu...

  • Cảm ứng của iPhone 7 bị lỗi với các biểu hiện như tê liệt, "chập chờn" trong quá trình sử dụng.
  • Màn hình iPhone 7 gặp lỗi hiển thị như màn hình bị ám vàng, hiển thị sai màu sắc hoặc bị mờ...
  • iPhone 7 gặp lỗi nguồn với biểu hiện như không thể khởi động hoặc tự động tắt bật liên tục...
  • Màn hình xuất hiện nhiều vết đốm, loang lổ hoặc bị nhòe màu, loang lổ hoặc sọc nhiễu...

Ngoài ra iPhone 7 cũng có thể gặp những biểu hiện khác khi gặp lỗi cần phải thay màn hình iPhone mới. Tuy nhiên trên đây là những hiện tượng cơ bản nhất giúp bạn nhận biết chiếc điện thoại của bạn đã gặp phải sự cố màn hình.

Thay man hinh iPhone 7 gia re chinh hang
Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng tại FASTCARE

Mẹo chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ uy tín, chính hãng? Hãy cùng lắng nghe những mẹo chia sẻ sau đây nhé.

Trước hết khi điện thoại gặp các biểu hiện lỗi màn hình, bạn nên thử khởi động lại hoặc restore lại máy để theo dõi. Nếu điện thoại không có phản ứng tích cực nào hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa sự cố điện thoại để kiểm tra.

Để chọn được một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng, chất lượng bạn nên tham khảo ý kiến của người thân. Đây là những đánh giá thiết thực và khách quan nhất về dịch vụ. Bên cạnh đó nên chọn ra một "list" (danh sách) những địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ lấy ngay tốt nhất và so sánh bảng giá. Nếu chất lượng dịch vụ như như mà giá thành chênh lệch để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn trung tâm thay màn hình giá rẻ hơn

Một số lỗi thường gặp trên iPhone 7