Thông tin cách khắc phục sửa chữa iPhone 7 Plus không nhận sạc

Dù cho, iPhone 7 Plus có là dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay của hãng Apple và bạn đã giữ gìn rất cẩn thận đi nữa thì cũng không thể nào tránh khỏi những lỗi hư hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong quá trình sử dụng. Lỗi iPhone 7 Plus không nhận sạc là một trong những sự cố rất thường xảy ra. Vậy bạn đã biết cách khắc phục lỗi này như thế nào chưa?

Thông tin cách khắc phục sửa chữa iPhone 7 Plus không nhận sạc

Như thường lệ, iPhone 7 Plus hết pin thì bạn sẽ cắm máy vô sạc, nhưng bỗng một ngày iPhone 7 Plus không nhận sạc thì quả là một điều gây khó chịu nhất bởi khi gặp sự cố này điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng hết pin và tắt nguồn. Mọi hoạt động nghe, gọi liên lạc giải trí đều bị ngưng lại hết. Lúc này bạn nên tìm hiểu nguyên nhân nào khiến iPhone 7 Plus không nhận sạc để có hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Những nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus không nhận sạc

Khi iPhone 7 Plus không nhận sạc thì có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, bạn có thể tham khảo xem điện thoại của mình đang ở trường hợp nào.

  • Nguyên nhân đầu tiên bạn có thể nghĩ đến lúc này là do dây cáp sạc điện thọai bị hỏng hoặc bị đứt khiến cho việc sạc pin không vào được nữa.
  • Do cổng Lightning bị bám nhiều bụi bẩn hoặc do cắm sạc nhiều lần khiến cho việc cắm sạc bị nhờn ảnh hưởng đến việc sạc
  • Cổng sạc bị hỏng nên không thể tiếp tục sạc được nữa
  • Do pin gặp vấn đề hoặc bị hỏng

Những nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus không nhận sạc

Hướng khắc phục lỗi iPhone 7 Plus không nhận sạc

+ Đầu tiên, muốn khắc phục iPhone 7 Plus không nhận sạc đơn giản nhất là bạn hãy kiểm tra dây cáp sạc xem có dấu hiệu hư hỏng, hay bị đứt không. Hoặc có thể dùng một dây cáp khác để sạc thử và nhớ chỉ nên dùng những linh kiện chính hãng thì mới đảm bảo nhé.

+ Nếu là do cổng Lightning bị bám bụi bẩn quá nhiều thì bạn nên vệ sinh bằng cách dùng một chiếc tăm bông nhỏ có cồn để vệ sinh cổng Lightning sau đó bạn hãy kiểm tra xem iPhone 7 Plus đã nhận sạc được chưa.

Nếu như bạn đã thử 2 cách trên mà thiết bị iPhone 7 Plus vẫn không nhận sạc thì phần trăm chân sạc bị hỏng hoặc pin có vấn đề là rất cao. Lúc này bạn nên tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để được kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện iPhone uy tín nhất TP.HCM

Nếu như bạn đang lo lắng vì không tìm kiếm được trung tâm uy tín để có thể tin tưởng giao “dế yêu” của mình khắc phục sự cố hú hỏng thì hãy tham khảo ngay trung tâm FastCare.

dia chi thay man hinh iphone 7 plus

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại tốt nhất TP.HCM đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi những giá trị mà chúng tôi đã và đang mang lại.

  • Linh kiện sửa chữa đảm bảo chất lượng, chính hãng mới 100%
  • Giá sửa chữa luôn rẻ và nhiều ưu đãi
  • Quá trình sửa chữa nhanh chóng, trực tiếp trước mặt khách hàng
  • Bảo hành rất dài lên đến 3 tháng
  • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Hệ thống máy móc hiện đại

Với lỗi iPhone 7 Plus không nhận sạc, khi khách hàng đến với trung tâm chúng tôi sẽ được các kỹ thuật viên tài năng kiểm tra thật kĩ để xem là do hư cổng sạc hay là do pin để từ đó có thể đưa ra hướng khắc phục tốt nhất cho bạn.iPhone 7 Plus khong nhan sac

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ sửa chữa khắc phục iPhone 7 Plus không nhận sạc của chúng tôi. Mọi thắc mắc về dịch vụ hay cần được tư vấn, hãy gọi vào số Hotline 1900 2054 hoặc đến cách chi nhánh của trung tâm gần bạn nhất nhé!