Thông tin sửa chữa iPhone 7 Plus sạc pin không vào

Khi iPhone 7 Plus gặp tình trạng sạc pin không vào khiến cho bạn không thể sử dụng được các tính năng hấp dẫn trên dòng điện thoại cao cấp này bởi năng lượng đã cạn kiệt. Khi xảy ra tình trạng này, người dùng thường không biết nguyên nhân nào gây ra lỗi này và cách khắc phục ra sao để đảm bảo tốt nhất.

Thông tin sửa chữa iPhone 7 Plus sạc pin không vào

Lỗi iPhone 7 Plus sạc pin không vào bởi khá nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng, ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có những hướng khắc phục khác nhau. Vì thế khi xảy ra lỗi, người dùng cần phải trang bị những kiến thức cần thiết để có thể tự mình khắc phục iPhone 7 Plus sạc pin không vào bởi những nguyên nhân đơn giản.

Những nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus sạc pin không vào

  • Do dây sạc bị đứt hoặc hỏng
  • Củ sạc bị hỏng
  • Do chân sạc bám bụi nhiều hoặc đã bị hỏng
  • Công kết nối của bộ sạc bị lỏng
  • Do pin bị chai hoặc hư hỏng
  • Sử dụng linh kiện không chính hãng

iPhone 7 Plus sac pin khong vao

Lỗi iPhone 7 Plus sạc pin không vào và những cách khắc phục lỗi

Kiểm tra hoặc thay cáp sạc mới: Bạn có thể tự kiểm tra cáp sạc của mình xem có hiện tượng bị đứt, nứt hay không. Hãy kiểm tra kĩ các bộ phận của thiết bị sạc xem hư hỏng ở phần nào thì thay thế phần đó. Bạn có thể dùng một đoạn cáp sạc khác để kết nối vào củ sạc để kiểm tra linh kiện hư hỏng.

Kiểm tra hoặc thay cáp sạc mới

Vệ sinh cổng sạc: Nếu như bạn đã kiểm tra bộ sạc vẫn bình thường thì bạn hãy tiếp tục kiểm tra cổng sạc xem có phải do lâu ngày không vệ sinh nên bị bám bụi bẩn nhiều nên gây ra lỗi hay không. Bạn có thể dùng tăm bông có nhúng còn để vệ sinh chân sạc, sau đó thử cắm sạc xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé!

Thay pin iPhone 7 Plus mới:  Nếu như có dấu hiệu báo sạc nhưng không lên % thì nguyên nhân là do pin của bạn đã bị chai bạn nên thay pin iPhone 7 Plus mới là lỗi sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Thay pin iPhone 7 Plus mới

Nếu như bạn đã thử tất cả các hướng khắc phục trên mà iPhone 7 Plus vẫn sạc pin không vào thì nguyên nhân là do main đã bị lỗi hoặc chân sạc đã bị hỏng. Lúc này bạn cần mang máy đến những trung tâm sửa chữa iPhone uy tín gần nhất để được kiểm tra.

dia chi thay man hinh iphone 7 plus

Trung tâm FastCare là một trong những địa chỉ chuyên nhận sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại chính hãng hãng, giá rẻ tại TP.HCM đã và đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao là trung tâm có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Khi gặp sự cố iPhone 7 Plus sạc pin không vào và cần được sửa chữa, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn cách khắc phục sớm nhất nhé!