Dịch vụ sửa chữa thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại TPHCM

iPhone 7 Plus là dòng điện thoại cao cấp nhất của hãng Apple. Được đánh giá là mẫu điện thoại có hiệu năng sử dụng cao, trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Nhưng không vì thế mà iPhone 7 Plus có thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng linh kiện trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất đó là hư loa ngoài khiến cho những việc như xem phim, nghe nhạc, giải trí… đều bị ngưng lại.

Dịch vụ sửa chữa thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại TPHCM

Khi loa ngoài iPhone 7 Plus bị sự cố thì người dùng không thể tự khắc phục tại nhà được bởi iPhone 7 Plus là dòng điện thoại cao cấp nên nếu không có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm cùng những đồ nghề chuyên dụng thì rất dễ phát sinh thêm lỗi hư hỏng vì thế bạn nên tìm kiếm cho mình một trung tâm uy tín để có thể tin tưởng giao “dế yêu” của mình để khắc phục lỗi hư hỏng.

Những nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus hư loa ngoài

+ Nguyên nhân khiến loa iPhone 7 Plus gặp sự cố xuất phát từ việc bạn bất cẩn làm rơi điện thoại làm va chạm trực tiếp đến loa ngoài khiến làm lỏng hoặc đứt dây loa ngoài. Với trường hợp này bạn cần mang máy đến trung tâm để được kiểm tra và gắn lại dây loa hoặc thay dây loa mới nếu bị dứt là được.

+ Còn với những lỗi hư hỏng loa iPhone 7 Plus nặng hơn, loa ngoài bị hư hỏng hoàn toàn thì lúc này bạn buộc phải tìm đến dịch vụ sửa chữa iPhone để được thay loa ngoài iPhone 7 Plus, nhưng cần phải tìm được trung tâm uy tín, sử dụng linh kiện chính hãng thì mới đảm bảo bảo chất lượng cũng như không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sử dụng.

+ Có trường hợp lỗi không phát ra âm thanh cũng bắt nguồn từ xung đột phần mền trên thiết bị nên bạn có thể xem lại các ứng dụng mới cài đặt trước đó hoặc nếu không có kinh nghiệm thì hãy mang đến trung tâm gần nhất để kiểm tra nhé!

+ Và cũng có thể là do bạn đã để iPhone 7 Plus bị nước ngấm vào bên trong loa khiến gây ra lỗi hoặc đã làm cháy loa ngoài rồi.

thay loa ngoai iPhone 7 Plus

 

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải đi thay loa ngoài iPhone 7 Plus mới

  • Điện thoại iPhone 7 Plus bị mất âm thanh khi xem phim, nghe nhạc
  • Khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến đều không nghe chuông thông báo dù iPhone 7 Plus đã bật chế độ chuông
  • Loa ngoài iPhone 7 Plus lúc to lúc nhỏ hoặc bị rè , nghe không rõ

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải đi thay loa ngoài iPhone 7 Plus mới

 

Giá trị cốt lõi làm khách hàng tin tưởng thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare

  1. Chúng tôi mang đến những dịch vụ sửa chữa thay loa ngoài iPhone 7 chất lượng cao, với linh kiện chính hãng mới 100%.
  2. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại nên giờ đây chúng tôi có thể tự tin rằng có thể khắc phục được mọi sự cố hư hỏng.
  3. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nên vì thế quá trình sửa chữa tại trung tâm luôn diễn ra nhanh chóng và đạt chất lượng vượt trội, không phát sinh thêm sự cố.
  4. Giá dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại trung tâm luôn rẻ và nhiều ưu đãi, khách hàng không thể tìm đâu ra nơi nào có chất lượng tốt mà lại rẻ như ở đây.
  5. Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chế độ bảo hành linh kiện dài hạn 3 tháng.
  6. Đặc biệt điều làm khách hàng tin tưởng nhất là suốt quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên, khách hàng được trực tiếp theo dõi nên không sợ những trường hợp tráo đổi linh kiện như những trung tâm làm ăn không uy tín.
Thay vo iPhone 6s

Đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm tại FASTCARE

Trung tâm FastCare luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng với đó là những khuyến mãi và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 Plus hoặc cần hỗ trợ tư vấn, hãy gọi ngay vào số Hotline hoặc đến các chi nhánh gần nhất của trung tâm nhé!