Thay màn hình IPAD 3 ở đâu uy tín nhất? FASTCARE cam kết linh kiện thay màn hình máy tính bảng IPAD 3 là chính hãng. Thời gian thay màn hình nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa IPAD, thay màn hình IPAD 3 uy tín tại TPHCM có thể nghĩ ngay đến FASTCARE, trung tâm chuyên xử lý mọi vấn đề liên quan đến phần cứng các thiết bị của Apple, FASTCARE có riêng một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và máy móc hiện đại như máy ép kính, tách kính, hút chân không, đẩy bọt …đảm bảo hoàn lại như mới cho thiết bị của bạn, để tăng thêm sự tin tưởng cũng như yên tâm cho khách hàng còn có chế độ bảo hành 1 ĐỔI 1 tới 3 tháng dành cho dịch vụ thay màn hình ipad.

Thay màn hình IPAD 3 bị nứt

Nguyên nhân dễ dẫn đến hư hỏng màn hình ipad 3 là gì?

Ipad 3 tính đến thời điểm này vẫn còn được nhiều khách hàng sử dụng, ra mắt cách đây tầm 3 năm nhưng khi nhắc đến sản phẩm của Apple người ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang chảnh còn với những dòng máy đã có tuổi đời 3,4 năm trở lên thì chính là sự ổn định. Vài dòng thông tin về chiếc Ipad 3 cho những bạn nào chưa rõ bên dưới :

Thông số cấu hình IPAD 3:

CPU : Cortex-A9 Dual-core tốc độ 1Ghz
RAM : 1GB
Internal Memory: 16/32/64GB
Camera trước/sau : 5MP/VGA

Thiết bị điện tử khó nói trước được sự cố sẽ đến khi nào, tại FASTCARE hầu như tiếp nhận đa số trường hợp bị nứt mặt kính iPad do khách hàng sơ ý đánh rơi, cũng có vài trường hợp dùng lâu, sử dụng máy nhiều nên màn hình bị bầm, đốm đen, sọc màn hình, cá biệt có trường hợp liệt cảm ứng một vài chỗ hoặc toàn màn hình. Bạn cần đến dịch vụ thay màn hình iPad 3 để khắc phục tình trạng này.

Thay màn hình iPad 3 giá bao nhiêu?

Chi phí dành cho dịch vụ thay màn hình tại FASTCARE là 500K, nếu màn hình LCD không hiển thị được hoặc liệt cảm ứng thì phải thay nguyên bộ (tham khảo bên dưới)

Lưu ý : Giá chưa gồm công tháo lắp và bảo hành. Vui lòng gọi tới HOTLINE 0906 991 555 để được báo giá cụ thể.

Mặt Kính – Cảm Ứng iPad 1 loại Zin : 300K

Màn Hình iPad 1 loại Zin : Liên hệ

Thời Gian Xử Lý: Xử lý 40-90 Phút

BH: 12 tháng, 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu

Thay màn hình iPad 3 giá bao nhiêu?

Ưu điểm chung cho tất cả khách hàng

➜  Miễn phí vệ sinh cho ipad 3 Sau khi thay màn hình Ipad 3 tại FASTCARE bạn sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn.

 Tại sao lại cần vệ sinh máy : Do sau một thời gian sử dụng tất nhiên máy bạn không ít thì nhiều sẽ đóng những lớp bụi, hoặc các vật thể lọt vào bên trong tại một số chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, các cổng kết nối khi đóng mở nắp … điều này ít nhiều sẽ gây ra những tình trạng như nóng máy, loa bị rè, jack tai nghe đôi khi cắm không ăn … do đó việc vệ sinh chiếc điện thoại của bạn sau một thời gian dài sử dụng là điều rất cần thiết.

➜ Giảm ngay 50.000đ cho lần sửa chữa tiếp theo hoặc tặng miến dán cường lực cao cấp.

 Bạn sẽ được ưu đãi giảm ngay 50.000đ khi đến thay màn hình IPAD hoặc sửa chữa bất kỳ linh kiện cho lần tiếp theo hoặc bạn có thể đổi sang miếng dán cường lực cao cấp.