Quý khách đang gặp sự cố hư hỏng màn hình iPhone 6  và đang thắc mắc trung tâm nào thay màn hình iPhone 6 giá rẻ, chính hãng tại TP.HCM. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE, tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa thay màn hình iPhone 6 rẻ nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất trên thị trường.

Video: Quy trình thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm FASTCARE

Khi màn hình iPhone 6 của quý khách hàng có những dấu hiệu hư hỏng và không thể tiếp tục sử dụng thiết bị. Những lúc như thế, quý khách cần mang máy đến ngay những trung tâm uy tín như FASTCARE để được các nhân viên kiểm tra và đưa ra cách khắc phục, thay màn hình nhanh chóng.

Xem ngay >> giá thay màn hình iPhone 6 MỚI NHẤT

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ

Trung tâm FASTCARE tự hào là một trong những trung tâm top đầu có thương hiệu lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình điện thoại – máy tính bảng chính hãng giá rẻ tại TP.HCM. Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm được và đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và đánh giá có chất lượng cao và giá rẻ nhất hiện nay.  Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết với công việc, bên cạnh đó là linh kiện màn hình iPhone 6 được nhập trước tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ

màn hình iphone 6 bị hỏng

Bảng giá  dịch vụ thay màn hình iPhone

Model Mặt kính Màn hình Vỏ/nắp
iPhone 6 150k 500k 300k
iPhone 6 Plus 250k 1.000k 400k
Phí thay, bảo hành 150k 200k 200k

Lưu ý: Giá luôn được trung tâm cập nhật thường xuyên để mang đến cho người dùng mức giá tốt nhất. Gọi ngay đến HOTLINE: 1900 2054 để được hỗ trợ báo giá chính xác nhất.

Cam kết khi thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm FASTCARE

 • Cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao.
 • Giá thay màn hình điện thoại iPhone 6 tốt nhất TP.HCM
 • Linh kiện sử dụng sửa chữa thay màn hình chính hãng 100%
 • Thời gian xử lý lỗi hư hỏng màn hình nhanh chóng, lấy máy ngay sau 30 – 45 phút
 • Quy trình sửa chữa thay màn hình iPhone diễn ra trước mặt khách hàng
 • GIẢM NGAY 50K hoặc tặng miếng dán cường lực cho lần sửa tiếp theo
 • Tặng COMBO vệ sinh máy kèm theo

Những trường hợp phải thay màn hình iPhone 6

 • Mặt kính bị nứt, bể khiến cho cảm ứng bị liệt một số điểm trên màn hình hoặc liệt cảm ứng toàn bộ màn hình
 • Màn hình hiển thị xuất hiện những đường sọc ngang, dọc..
 • Bể mực, loang lỗ trên màn hình
 • Màn hình không lên khi khởi động hoặc lên chỉ một màu trắng

 

Quy trình thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm FASTCARE

Tại trung tâm FASTCARE, chúng tôi đã và đang áp dụng một quy trình thay màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp, chất lượng cao trong thời gian nhanh chóng bằng máy móc công nghệ hiện đại. Nhờ đó mà tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Bước 1:  Nhân viên nhận máy từ khách hàng và tư vấn thông tin dịch vụ sửa chữa thay màn hình của trung tâm.

Bước 2:  Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra sự cố hư hỏng màn hình và toàn bộ chức năng của máy. Từ đó đưa ra cách khắc phục tốt nhất tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu cần thiết sẽ thay màn hình iPhone mới.

Bước 3: Quý khách hàng đồng ý với cách khắc phục của trung tâm. Nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa chữa thay màn hình điện thoại iPhone nhanh chóng bằng máy móc hiện đại. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình làm việc của kỹ thuật viên để đảm bảo tính minh bạch.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình. Quý khách hàng sẽ cùng với kỹ thuật viên kiểm tra lại mọi chức năng của máy để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bước 5:  Nhân viên tiến hành dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm FASTCARE

Nhân viên thay màn hình iphone 6

Với mục tiêu trở thành trung tâm hàng đầu về sửa chữa thay màn hình điện thoại – máy tính bảng tại TP.HCM. Chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 6 của trung tâm.