Thay màn hình iPhone 7 uy tín ở T.p Hồ Chí Minh

thay man hinh iphone 7 gia re

Bạn cần tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 7 uy tín và đảm bảo chất lượng? Tới ngay FASTCARE để trải nghiệm và đánh giá dịch vụ!

Chẳng may chiếc iPhone 7 đắt tiền của bạn gặp phải những sự cố màn hình? Bạn rất lo lắng không biết thay màn hình iPhone 7 uy tín mà chất lượng ở đâu? FASTCARE sẽ giúp bạn!

Hãy mang điện thoại của bạn tới trung tâm. Chúng tôi sẽ "bắt bệnh" và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Khi đồng ý trải nghiệm dịch vụ, bạn chính là những "giám sát viên" các quy trình làm việc của chúng tôi và hoàn toàn có thể đánh giá, góp ý để FASTCARE có thể ngày càng hoàn thiện, phát triển.

thay man hinh iphone 7 gia re

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 uy tín

Có một sự thật mà khách hàng nên biết khi thay màn hình iPhone 7 đó là sự chênh lệch về giá và chất lượng dịch vụ ở các trung tâm, cửa hàng khác nhau. Linh kiện của chiếc iPhone sang trọng khá hiếm và không được phân phối phổ biến trên thị trường như nhiều dòng điện thoại khác. Do đó khi tìm hiểu, bạn nên "tỉnh táo" để có sự lựa chọn tốt nhất.

Sau đây là bảng giá thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp uy tín (bao gồm giá thay mặt kính của dòng iPhone 7 Plus) tại trung tâm mà bạn có thể tham khảo:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 400K 850K
iPhone 7 Plus 400K 1.300K

Những lợi ích khi khách hàng thay màn hình iPhone 7 uy tín tại FASTCARE

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn thay màn hình iPhone 7 uy tín tại FASTCARE?

Trước hết, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại. Diện mạo chiếc iPhone 7 xinh đẹp của bạn sẽ được trả lại ngay trong vòng "vài nốt nhạc".

thay man hinh iphone 7 gia re

  • Thay màn hình iPhone 7 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ có thể ở FASTCARE. Đó là điều mà trung tâm chúng tôi cam kết.
  • Nếu bạn đang lo lắng những linh kiện của máy bị hoán đổi? Với FASTCARE, bạn hoàn toàn an tâm về điều đó bởi các quy trình đều minh bạch trước mặt khách hàng.
  • Sản phẩm sẽ được bảo hàng trong vòng 1 năm. Nếu xảy ra sự cố dịch vụ, khách hàng sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.
  • Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm tại trung tâm cũng vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các sự cố của máy. Nếu trở lại vào lần thứ hai, khách hàng sẽ được giảm ngay 50k cho dịch vụ hoặc được tặng ngay một miếng dán cường lực.

Đến với trung tâm, bạn không những được thay màn hình iPhone 7chất lượng, mà còn hài lòng về dịch vụ nhanh chóng và thân thiện tại đây. Hãy tới ngay FASTCARE nếu gặp phải những sự cố về điện thoại nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi iPhone mất kết nối 3G

Hỏi đáp