Bạn đang cần thay màn hình Samsung S6 tại TP HCM? FASTCARE cam kết bạn sẽ được chất lượng thay màn hình Samsung S6 tốt nhất với giá thay man hinh Samsung S6 rẻ.

FASTCARE – Trung tâm thay màn hình Samsung S6 UY TÍN tại TP HCM

CHĂM SÓC NHANH BẢO HÀNH DÀI

Trung tâm thay màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại

CHUYÊN NGHIỆP     NHANH CHÓNG      GIÁ RẺ NHẤT

Chi nhánh chính: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 0964 234 586 – 0906 341 216


Thay màn hình Samsung S6 ở đâu uy tín tại TP HCM?

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ thay màn hình Samsung nổi lên nhìn giá có vẻ tốt nhưng chất lượng thì chưa ai kiểm chứng, chính điều này cũng làm nhiều khách hàng đau đầu khi tìm một nơi thay màn hình samsung uy tín. FASTCARE là nơi đã tiếp nhận và xử lý rất nhiều trường hợp hư hỏng màn hình từ nhẹ như chỉ nứt kính cho đến hỏng luôn cả màn hình cho rất nhiều khách hàng tại TP HCM, bạn có thể đến và kiểm chứng dịch vụ đã và đang được nhiều người biết đến như một trung tâm sửa chữa thay màn hình Samsung S6 UY TÍN nhất HCM.

thay man hinh samsung galaxy s6

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng trên màn hình Galaxy S6 

Có nhiều nguyên nhân dễ dẫn đến việc bạn phải đi thay màn hình Samsung S6, S6 đang sử dụng, đơn cử như việc làm rơi rớt, để máy bị cấn cho đến các lý do khách quan về phía máy như điểm chết, màn hình ám màu, đốm đen màn hình…

Nếu bạn vẫn chưa dùng qua chiếc Samsung Galaxy S6 thì đây là vài thông tin gửi đến bạn:

S6 chạy chip Exynos 7420 Octa, Ram 3Gb, bộ nhớ trong tùy chọn 32/64/128Gb, camera sau 16Mp hỗ trợ nhiều chế độ chụp và bạn có thể tải thêm ở kho ứng dụng Galaxy, doanh số bán thống kê gần đây cho thấy S6 thua xa siêu phẩm S7, mặc dù cả 2 sản phẩm mới ra mắt điều được pr khá rầm rộ.

Thay man hinh cam ung samsung s6

Ghi chú: Nếu Samsung Galaxy S6 chỉ bị nứt mặt kính còn cảm ứng và LCD không bị ảnh hưởng gì thì chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy S6 là ok.

Còn ngược lại nếu Samsung Galaxy S6 bị bể mặt kính và làm cho cảm ứng có dấu hiệu bấm không ăn, nhảy phím loạn xạ, lcd bị lem màu, sọc màn hình thì khi đó phải thay màn hình Samsung Galaxy S6 nguyên bộ.

Quy trình thay màn hình Samsung S6 tại FASTCARE

Toàn bộ quy trình thay màn hình Samsung S6 tiếp nhận > kiểm tra > xử lý điều được diễn ra rõ ràng, minh bạch. Khách hàng là người TRỰC TIẾP QUAN SÁT nhân viên làm việc, kiểm tra máy sau khi đã sửa xong. Có thể tóm tắt cho dễ hình dung về quá trình thay màn hình Samsung như sau:

* Nhân viên nhận máy từ khách hàng  Hỏi sơ qua về tình trạng máy đang bị gì  Tiến hành kiểm tra các tính năng còn lại của máy Xem còn hoạt động ổn hết hay không.

* Hướng dẫn tư vấn hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nếu có

* Thông báo giá, thời gian chờ xử lý và chế độ bảo hành.

* Khách hàng đồng ý thay  Chuyển máy vào bộ phận kỹ thuật xử lý. Khách hàng có thể ngồi đợi hoặc đứng xem trực tiếp kỹ thuật làm việc

* Máy sau khi được xử lý hoàn chỉnh  Gửi lại khách hàng kiểm tra thêm lần nữa hoặc nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra máy như thế nào  Nếu có gì chưa hài lòng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức

* Không quên cảm ơn khách hàng sau khi đã sử dụng xong dịch vụ

Thay màn hình Samsung S6 giá bao nhiêu?

So với mặt bằng chung hiện giờ thì giá thay màn hình Samsung S6 tại FASTCARE là rẻ nhất chỉ từ 400K nếu máy chỉ bị nứt kính. FASTCARE vẫn cam kết chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành dài nhất cho khách hàng.

Model Thay Mặt Kính Thay Màn Hình Thay Vỏ
Samsung  Galaxy S6 350K 3.250K 600k
Samsung S6 Edge 850K 3.550K 800k

* Giá chưa bao gồm công tháo ráp máy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thay màn hình cho các dòng điện thoại khác. Bạn có thể tham khảo thêm ở trang chủ của website.