Thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 tại FASTCARE. Cam kết đem đến dịch vụ thay man hinh samsung trend với CHẤT LƯỢNG tốt nhất cùng giá cả RẺ NHẤT tại TP HCM

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 giá rẻ tại TP.HCM

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm Samsung Galaxy Trend 7560 được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màn hình cảm ứng mỏng dễ gây ra một số vấn đề như: vỡ màn mặt kính màn hình… Dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Fastcare cũng đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp đến để sửa chữa thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 cùng các mẫu khác cho thấy nhu cầu tìm kiếm nơi thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 giá rẻ tại TPHCM hay chỗ thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 chính hãng cũng được nhiều khách hàng ưu tiên khi tìm kiếm và tìm đến FASTCARE.

thay man hinh samsung galaxy trend 7560

Thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560

Vì sao chọn FASTCARE để thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560

Có nhiều lý do để bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung của FASTCARE – là một trong những trung tâm đầu tiên cung cấp mảng dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung ngay từ khi những mẫu đầu tiên được bán ra tại Việt Nam dưới dạng hàng xách tay và cả chính hãng, trong đó phải kể đến như chiếc Samsung Galaxy Trend 7560 kèm theo những ưu điểm sau:

Thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 giá rẻ nhất thị trường

Tại sao Fastcare lại cam kết thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 giá rẻ nhất tại TP.HCM ? Lý do là chúng tôi có nguồn hàng được nhập chính hãng không qua trung gian cùng số lượng lớn do đó khi đến tay khách hàng sẽ có mức giá ổn định và rẻ nhất có thể.

Bạn có thể quan tâm tới >> thay man hinh Samsung J7 prime

Linh kiện mặt kính, màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 chính hãng

Linh kiện màn hình, mặt kính được nhập trực tiếp từ Hàn quốc, đảm bảo hàng chất lượng, sử dụng thoải mái. Đặc biệt Fastcare nói không với hàng Trung Quốc.

Bảo hành mặt kính, màn hình Galaxy Trend dài hạn

Cam kết bảo hành dài hạn cho sản phẩm sau khi sửa chữa từ 3 đến 12 tháng trong đó thời gian bao xài cho khách hàng lên tới 3 tháng. Đặc biệt những trường hợp như bụi, bọt màn hình được bảo hành vĩnh viễn.

Nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại

Tất cả nhân viên kỹ thuật tại Fastcare điều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp sửa chữa tất cả các dòng máy phổ biến trên thị trường, luôn cập nhật những mẫu mới ra, đảm bảo khi khách hàng cần đến chúng tôi điều phục vụ được nhanh chóng và chu đáo, ngoài ra Fastcare còn nhập một số loại máy móc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560 lấy liền rút ngắn thời gian sửa chữa cho khách hàng.

thay man hinh samsung galaxy trend 7560
Màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Trend 7560 chính hãng

Các dấu hiệu Samsung Galaxy Trend 7560 bị hư hỏng màn hình

– Trường hợp vỡ mặt kính:

Chiếc điện thoại của bạn vẫn dùng bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, chỉ bị nứt vỡ lớp mặt kính bên trên

=> Bạn chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại (Giá rẻ hơn so với khi thay màn hình điện thoại).

– Trường hợp hỏng cảm ứng:

Chiếc điện thoại của bạn bị liệt cảm ứng, lỗi, loạn cảm ứng

=> Bạn chỉ cần đi thay cảm ứng điện thoại. Có một số dòng máy cảm ứng sẽ liền với mặt kính ,  khi hỏng cảm ứng bạn sẽ phải thay mặt kính cảm ứng. Một số dòng máy thì cảm ứng liền với màn hiển thị không bóc tách được sẽ phải thay cả màn hình nguyên bộ.

Bạn có thể quan tâm đến: thay màn hình Samsung Grand

– Trường hợp bị vỡ màn hình:

+ Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm.
+ Màn hình bị xọc ngang, dọc.
+ Màu màn hình bị nhòe, mất màu.
+ Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).

Thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy Trend giá bao nhiêu?

Thay màn hình Samsung Galaxy Trend giá bao nhiêu? là thắc mắc chung của hầu hết khách hàng đang có nhu cầu thay mặt kính. Đến với FASTCARE khách hàng cứ an tâm về mặt giá cả lẫn về chất lượng của dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Trend 7560.

Dòng sản phẩmMặt kínhMàn hình
Samsung Trend 7560150k400k
Phí thay, bảo hành100k150k

Chú ý: Giá chưa bao gồm công thay thế và lắp ráp