Thay mặt kính Samsung S7 Edge HCM giá rẻ

thay mat kinh samsung s7 edge hcm

Bạn đang cần dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge HCM? Đến ngay FASTCARE, chúng tôi cam kết thay mặt kính Samsung S7 Edge đảm bảo chất lượng giá lại rẻ.

Trung tâm FASTCARE chính là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình điện thoại và máy tính bảng, FASTCARE đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge HCM uy tín chất lượng mà giá lại rẻ. Từ đó giúp quý khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề hư hỏng điện thoại nữa.

thay mat kinh samsung s7 edge hcm

Khi nào cần thay mặt kính Samsung S7 Edge?

Cùng với các dòng điện thoại khác, Samsung S7 Edge là thiết bị giúp con người giải trí với màn hình lớn, sắc nét và âm thanh tốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh được những sự cố như vô tình làm rơi rớt hay điện thoại bị va đập. Điều này khiến màn hình cảm ứng S7 Edge bị hư hỏng giảm chất lượng, gây ảnh hưởng đến quá trình thao tác và sử dụng điện thoại của quý khách. Để không phải tốn một khoản tiền lớn để mua một chiếc Samsung S7 Edge mới thì bạn hoàn toàn có thể thay mặt kính Samsung S7 Edge giá rẻ tại FASTCARE.

Các dấu hiệu thường gặp cần thay mặt kính Samsung S7 Edge:

Mặt kính S7 Edge là lớp bảo vệ bên ngoài giúp bảo vệ màn hình và cảm ứng để chúng hoạt động bình thường và thực hiện tốt chức năng hiển thị của máy. Do đó khi nhận thấy chiếc Samsung S7 Edge của bạn đang sử dụng có những dấu hiệu hư hỏng mặt kính màn hình thì bạn cần mang đến FASTCARE ngay để được khắc phục và sửa chữa nhanh chóng.

– Mặt kính bị nứt vỡ do va chạm nhưng cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động bình thường. Khi gặp trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S7 Edge bên ngoài là có thể sử dụng bình thường.
– Mặt kính bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ, liệt hay bị loạn. Khi gặp trường hợp này thì bạn cần phải thay cảm mặt kính, màn hình cảm ứng của máy.
– Màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình không hiển thị, màu sắc hiển thị sai, nhòe màu. Trường hợp này bạn cần thay màn hình Samsung S7 Edge nguyên bộ thì mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường.

Nếu bạn nhận thấy có dấu hiệu hư hỏng trên chiếc điện thoại, hãy đến với FASTCARE để được kiểm tra lỗi và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

trung tam thay mat kinh samsung s7 edge hcm

Quy trình thay mặt kính Samsung S7 Edge HCM tại FASTCARE:

Tại FASTCARE luôn có một quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung S7 Edge chuyên nghiệp. Nhờ đó quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

– Nhân viên tại trung tâm tiếp nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày lỗi của máy.
– Kỹ thuật viên xác định lỗi và thông báo lỗi cho khách hàng cũng như đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.
– Kiểm tra linh kiện và đưa cho khách hàng kiểm tra lại. Báo giá dịch vụ cho khách.
– Khách đồng ý thì tiến hành thay màn hình mới cho khách.
– Sau khi thay xong, nhân viên kiểm tra lại màn hình mới thay và toàn bộ hoạt động của máy. Giao cho khách hàng kiểm tra lại, nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra thì khắc phục miễn phí cho khách.
– Nhân viên viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành.

Là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và thay màn hình điện thoại, FASTCARE luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ cao, quý khách sẽ được thay mặt kính Samsung S7 Edge uy tín lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu.

Hỏi đáp