Quý khách đang có nhu cầy thay mặt kính Sony Xperia X chính hãng, giá rẻ và lấy ngay thì FASTCARE chính là điểm đến tốt nhất mà bạn nên chọn để thay mặt kính Sony.

Sony Xperia X là dòng điện thoại mới được Sony giới thiệu năm 2016. Đây là dòng điện thoại tầm trung nhưng vẫn chứa nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, với thiết kế này cũng khiến người dùng cảm thấy khá phiền phức vì đôi khi khó để điện thoại vào túi. Do đó, tình trạng va đập hay rơi rớt dẫn đến hư hỏng mặt kính là thường dễ xảy ra. Khi đó, bạn sẽ phải thay mặt kính Sony Xperia X để có thể tiếp tục sử dụng lại bình thường.

Những khó khăn khi thay mặt kính Sony Xperia X

Khi rơi vào trường hợp hư hỏng mặt kính hay màn hình điện thoại, thường sẽ khiến bạn khá khó khăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại. Và khi đó bạn thường đặt ra rất nhiều câu hỏi cho mình như:

➣ Nên thay màn hình Sony Xperia X ở cửa hàng nào là uy tín và an toàn nhất?

➣ Linh kiện khi thay thế và sửa chữa có phải là chính hãng 100% hãy chỉ là hàng trôi nổi trên thị trường?

➣ Kỹ thuật viên tại nơi đó có nhiều kinh nghiệm và làm việc chắc chắn không?

➣ Chế độ bảo hành như thế nào?

➣ Giá dịch vụ ở đâu là rẻ mà chất lượng đảm bảo?

Và còn rất nhiều vấn đề đau đầu khác khiến bạn vô cùng băn khoăn và lo lắng..

Thay mặt kính Sony Xperia X

Nên thay mặt kính Sony Xperia X ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, trung tâm FASTCARE cung cấp tới cho quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia X uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TP.HCM. Nhờ những tin tưởng và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi tự tin giải quyết toàn bộ những khúc mắc và vấn đề hư hỏng trên “dế yêu” của bạn.

➡ FASTCARE luôn có nguồn linh kiện chính hãng mới 100% từ nhà sản xuất, linh kiện luôn đảm bảo mọi thông số đều đảm bảo chuẩn với linh kiện gốc.

➡ Trung tâm luôn cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn từ 3 đến 12 tháng để khách hàng không phải lo lắng.

➡ Đội ngũ nhân viên tại trung tâm luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nhờ đó có thể khắc phục tốt nhất mọi tình huống hư hỏng cho khách hàng.

➡ Trung tâm không ngừng đầu tư những công nghệ và máy móc hiện đại nhất giúp thay sửa chất lượng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro vỡ màn hình nhất.

➡ Do có nguồn linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên trung tâm luôn mang đến dịch vụ RẺ NHẤT.

➡ Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chính xác.

Thay mặt kính Sony Xperia X giá rẻ

Giá thay mặt kính Sony Xperia X bao nhiêu tiền?

Tại FASTCARE luôn có bảng giá dịch vụ niêm yết sẵn và rõ ràng. Với mỗi lỗi hư hỏng đều có khung giá dịch vụ riêng và được cập nhật liên tục theo giá thị trường. Nhưng giá dịch vụ luôn đảm bảo là cạnh tranh và nằm trong Top rẻ nhất mà chất lượng thì vô cùng đảm bảo.

Dòng sản phẩm Thay Mặt Kính Thay Màn Hình
Sony Xperia X Liên Hệ Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE: 0906 991 555 để được báo giá chính xác và biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ tại đây.

Quy trình thay mặt kính Sony Xperia X tại FASTCARE

Với nhiều năm hoạt động, FASTCARE đã tạo nên quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chuẩn theo các bước:

– Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin về lỗi điện thoại của quý khách và chuyển máy tới bộ phận kỹ thuật.

– Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, phân tích và đưa ra một số giải pháp sửa chữa tốt nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn.

– Sau khi thống nhất được phương án sửa chữa với khách hàng, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách trên hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại nhất.

– Khi quá trình thay mặt kính Sony Xperia X hoàn tất, nhân viên kỹ thuật và khách hàng tiến hành kiểm tra lại các chức năng của máy.

– Giao máy cho khách kiểm tra lại, sau khi khách hàng hài lòng về dịch vụ thì khách hàng sẽ thanh toán và nhân viên của FASTCARE sẽ viết phiếu bảo hành cùng thẻ giảm giá cho khách.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia X mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng. Để được sửa chữa và khắc phục sự cố kịp thời, quý khách cần nên nhanh chóng đem máy đến trung tâm FASTCARE để được sửa chữa và xử lý kịp thời.