Thông tin sửa chữa thay nút nguồn iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus là siêu phẩm cao cấp nhất của “táo khuyết” hiện nay. Nhưng dù cho là sản phẩm cao cấp đến đêu thì iPhone 7 Plus cũng không tránh khỏi những sự cố hư hỏng lặt vặt trong quá trình sử dụng. Lỗi hỏng nút nguồn là một trong những hiện tượng khá phổ biến vì đây là nơi người dụng sử dụng khá nhiều nên rất dễ bị hư hỏng nếu như sử dụng điện thoại không đúng cách. Khi iPhone 7 Plus xuất hiện các hiện tượng hư hỏng nút nguồn thì bạn cần nhanh chóng kiếm một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Thay nút nguồn iPhone 7 Plus

Linh thiện thay nút nguồn cho iPhone 7 Plus

Những hiện tượng cho thấy nút nguồn iPhone 7 Plus đã hỏng

  • Bấm nhiều lần nút nguồn mới nhận
  • Nút nguồn không còn nhạy
  • Bị kẹt nút nguồn
  • Nút nguồn không còn hoạt động được nữa

Nút nguồn của bất cứ chiếc điện thoại nào cũng đều có chức năng để tắt nguồn điện thoại và iPhone 7 Plus cũng vậy. Khi phát sinh sự cố hư hỏng thì sẽ ảnh hướng khá nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vì thế, lựa chọn cho mình một nơi đảm bảo chất lượng, uy tín về dịch vụ là điều bạn nên làm ngay lúc này, tránh để lâu ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus bị hỏng nút nguồn

  1. Do lâu ngày sử dụng, người dùng không vệ sinh nút nguồn khiến bịu bẩn bám vào nhiều
  2. Điện thoại bị rơi vỡ, cấn, móp nút nguồn
  3. Quá trình sử dụng lâu dài khiến nút nguồn bị lờn, lún sâu nên khi bấm không còn nhạy nữa
  4. Điện thoại bị vô nước ngay nút nguồn iPhone 7 Plus khiến phát sinh lỗi
  5. Do người dùng có thể đã độ vỏ iPhone 7 Plus mới khiến nút nguồn không còn khớp mới thân máy
Nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus bị hỏng nút nguồn

Những nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus hư nút nguồn

Cách khắc phục lỗi hư hỏng nút nguồn iPhone 7 Plus

+ Bạn nên vệ sinh iPhone 7 Plus sau quá trình sử dụng lâu dài hoặc trong môi trường nhiều bụi bẩn. 

+ Sử dụng những biện pháp như hút ẩm, làm khô khi có dấu hiệu ẩm nước để không ảnh hưởng đến nút nguồn

+ Nếu nút nguồn bị biến dạng hay bị kẹt do rơi, vỡ điện thoại thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được kiểm tra và thay nguyên cụm phím nguồn iPhone 7 Plus mới kịp thời.

+ Nếu điều kiện kinh tế của bạn chưa có thì vẫn có thể sử dụng phím Home ảo trên màn hình để hạn chế sử dụng nút nguồn và nút Home, bằng cách vào Setting > chọn General > chọn Accessibility and Assistive Touch > khởi động On tính năng Assistive Touch.thay nut nguon iPhone 7 PlusNên sửa chữa thay nút nguồn iPhone 7 Plus ở đâu?

 

Với trên 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong linh vực sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại, trung tâm FastCare chính là địa chỉ uy tín của rất nhiều người dùng tại TP.HCM. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là động lực cho trung tâm ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để từng ngày mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn khách hàng mong đợi. Có đến 99% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì nơi đây có những đội nhân viên luôn hỡ trợ và phục vụ khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng, cùng với đó là những kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại giúp cho quá trình sửa chữa thay nút nguồn iPhone 7 Plus được diễn ra trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lý do bạn nên thay rung iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare

Địa chỉ uy tín sửa chữa điện thoại tại TP.HCM

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết với tất cả khách hàng những linh kiện sử dụng đều là hàng chính hãng mới 100%, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, nhờ đó mà giá dịch vụ sửa chữa nút nguồn iPhone 7 Plus cũng rẻ đi rất nhiều. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch của chúng tôi bởi mọi thao tác sửa chữa của nhân viên kỹ thuật đều diễn ra trước mặt khách hàng nên không bao giờ có tình trạng tráo đổi linh kiện của khách.

Khi có nhu cầu thay nút nguồn iPhone 7 Plus giá rẻ với linh kiện đảm bảo tốt nhất thì hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng tại nơi đây, chất lượng trên cả tuyệt vời mà giá cả lại vô cùng rẻ. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hoặc đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.