Thông tin độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 Plus

Trung tâm FastCare chuyên cung cấp dịch vụ thay vỏ cho iPhone, trong đó độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 Plus là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Bởi sau một thời gian sử dụng, nhất là những người dùng dùng ốp lưng thì vỏ của điện thoại sẽ bị xuống cấp, trầy xước rất nhiều làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của thiết bị.

Thông tin độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 Plus

Thay vỏ iPhone 7 Plus

Thay vì phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để sắm cho mình một chiếc iPhone 7 Plus mới thì giờ đây bạn có thể tìm đến trung tâm FastCare để sử dụng ngay dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus hay còn gọi là độ vỏ để có thể lấy lại “phong độ” cho thiết bị như mới vừa bóc hộp với mức chi phí vô cùng thấp và được độ vỏ theo sở thích nữa.

Khi bạn đã quá nhàm chán với lớp vỏ iPhone cũ hay do muốn thay đổi màu mới cho chiếc iPhone của mình trông bắt mắt và sang trọng hơn thì dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus, độ vỏ tại trung tâm FastCare là điều bạn cần đến lúc này. Tại trung tâm có đầy đủ các màu của iPhone 7 Plus nên bạn có thể lựa chọn thoải mái. Đặc biệt những linh kiện thay vỏ iPhone 7 Plus cho khách hàng đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao.

dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus

Vỏ iPhone 7 Plus đen bị trầy xước

Dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare có gì nổi bật?

  • Thời gian thay, độ vỏ iPhone 7 Plus nhanh chóng chỉ từ 45 phút, khách hàng đợi tại trung tâm và lấy máy ngay không phải để máy qua đêm
  • Linh kiện sử dụng thay vỏ mới cho iPhone 7 Plus đều là hàng chính hãng, có thông tin, tem mác rõ ràng.
  • Chi phí dịch vụ luôn đảm bảo rẻ nhất cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài lên đến 3 tháng
  • Bảo quản máy cẩn thận, khách hàng được xem trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật để đảm bảo tính minh bạch.
  • Áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến vào quá trình sửa chữa iPhone mới
  • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết không phát sinh thêm lỗi.
Dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare có gì nổi bật?

Thay vỏ iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare

Vỏ iPhone 7 Plus được gắn liền với thân máy nên việc độ vỏ mới, thay vỏ iPhone 7 Plus là chuyện không dễ dàng một xíu nào. Cần có những kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thay thế linh kiện iPhone thì mới đảm bảo không gặp những sự cố đáng tiếc. Vì thế để tránh tình trạng phát sinh thêm lỗi bạn nên lựa chọn những trung tâm lớn như FastCare để có thể an tâm tuyệt đối.

thay vo iPhone 7 Plus

 

Quá trình độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare

Bước 1: Nhân viên trung tâm tiếp nhận máy từ khách hàng và kiểm tra mọi chức năng của máy

Bước 2: Sau đó, khách hàng sẽ được thông báo về tình trạng máy và được tư vấn về chi phí dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus mới cùng thời gian chờ đợi lấy máy.

Bước 3: Khách hàng đồng ý dử dụng dịch vụ thay vỏ tại trung tâm, nhân viên sẽ mang loại vỏ có màu sắc khách hàng yêu cầu ra để lựa chọn. Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay vỏ mới trước mặt khách hàng.

Bước 4: Hoàn tất quá trình thay vỏ mới, nhân viên cùng với khách hàng kiểm tra lại mọi tính năng của máy cũng như vỏ mới xem có phát sinh lỗi gì không. Khách hàng kiểm tra đến khi nào hài lòng mới thôi.

Bước 5: Khách hàng nhận lại máy cùng giấy bảo hành, sau đó làm thủ tục thanh toán dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus tại nhân viên thu ngân.

Quá trình độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare

Quá trình thay vỏ iPhone 7 Plus chuyên nghiệp

Thông tin về dịch vụ độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 Plus tại trung tâm FastCare xin gửi đến tất cả khách hàng. Với tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên, FastCare tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng dù là khó tính nhất khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để được báo giá và hỗ trợ tư vấn, hãy đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất của trung tâm nhé!