Chi tiết cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Oppo

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Oppo thực ra không quá phức tạp. Nếu đang cần tới thủ thuật này, bạn chỉ cần tham khảo bài viết sau đây của FASTCARE.

Việc có thể cài đặt được nhạc chuông riêng cho từng người trên iPhone hay Samsung, những dòng điện thoại phổ biến trên thị trường đã có bài hướng dẫn tại đây. Vậy thì liệu có cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Oppo - dòng điện thoại tầm trung rất phổ biến hiện nay ở Việt Nam hay không? Hôm nay hãy cùng FASTCARE tìm hiểu các bước để thực hiện hoá tính năng này nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách cài nhạc chuông riêng từng người trên Oppo

Điện thoại OPPO là của nước nào? Có cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên OPPO không?

Điện thoại Oppo đến từ công ty OPPO Electronics Corp. là nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc có trụ sở ở thành phố Quảng Đông. Oppo tính đến thời điểm hiện tại đang thuộc top 5 hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới, chỉ tính riêng ở Việt Nam thì Oppo cũng đã chiếm tới hơn 20% thị phần. Thế nên số lượng người dùng tại Việt Nam đã và đang cực kì đông đảo.

Đối với người dùng trong hệ sinh thái của Oppo tại Việt Nam, đôi khi sẽ có những thắc mắc về những tính năng của điện thoại. Nếu các bạn còn thắc mắc liệu điện thoại Oppo có thể cài đặt nhạc chuông riêng biệt không thì câu trả lời sẽ là . Bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho mọi người về cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Oppo thật dễ dàng.

Chắc ai đó sẽ cần:

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo

Lưu ý: Bài viết dưới đây được ví dụ trên mẫu điện thoại Oppo A77. Nếu các bạn đang sử dụng thiết bị model Oppo khác thì vẫn có thể áp dụng những bước được hướng dẫn để cài đặt.

 Bước 1: Chọn vào biểu tượng Danh Bạ (Contacts) trên màn hình chính.

Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo bước 1

Bước 2: Ở góc dưới bên trái màn hình, chọn mục Danh Bạ (Contacts) để vào danh sách người liên hệ để chọn người bạn muốn cài đặt nhạc chuông.

Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo bước 2

Bước 3: Chọn chính xác người liên hệ bạn muốn cài nhạc chuông riêng. 

Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo bước 3

Bước 4: Ở góc trên bên phải màn hình, chọn vào biểu tượng để hiện menu các tính năng cài đặt.

Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo bước 4

Bước 5: Chọn mục Cài Nhạc Chuông (Set Ringtone) để bắt đầu chọn nhạc chuông.

Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo bước 5

Bước 6: Chọn nhạc chuông từ các bản nhạc chuông có sẵn mặc định trên thiết bị. Sau khi chọn xong thì nhấn vào biểu tượng góc dưới bên phải màn hình để thoát ra. Sau khi thoát ra thì cài đặt nhạc chuông riêng đã hoàn thành.

Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo bước 6

Bước 7: Lặp lại các bước 1-6 để thực hiện cài đặt nhạc chuông riêng biệt cho những người liên hệ còn lại có trong danh bạ nếu bạn muốn.

Thông tin thêm dành cho bạn

Ngoài việc cài những bản nhạc chuông có sẵn trên thiết bị điện thoại Oppo của mình, mọi người còn có thể sử dụng các file nhạc chuông tuỳ theo các bản nhạc yêu thích của riêng bản thân. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, trước hết hãy làm tuần tự các bước từ 1-5 như mình đã hướng dẫn ở trên đã nhé.

Bước 1: Chọn vào biểu tượng Danh Bạ (Contacts) trên màn hình chính

Bước 2: Ở góc dưới bên trái màn hình, chọn mục Danh Bạ (Contacts) để vào danh sách người liên hệ để chọn người bạn muốn cài đặt nhạc chuông.

Bước 3: Chọn chính xác người liên hệ bạn muốn cài nhạc chuông riêng. 

Bước 4: Ở góc trên bên phải màn hình, chọn vào biểu tượng để hiện menu các tính năng cài đặt.

Bước 5: Chọn mục Cài Nhạc Chuông (Set Ringtone) để bắt đầu chọn nhạc chuông.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bước 6: Thay vì chọn các bản nhạc chuông mặc định, bạn chọn mục On This Device để chọn các files nhạc khác. Sau khi chọn xong files nhạc, chỉ cần nhấn quay lại và thoát ra thì cài đặt đã hoàn tất.

Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo cách 2 bước 6
Cài đặt nhạc chuông cho từng người trên Oppo cách 2 bước 7

Tổng kết:

Chỉ cần các bước đơn giản dễ làm, mọi người đã có cho mình cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Oppo rồi. Có cho mình được những bản nhạc chuông riêng để có thể dễ dàng nhận biết được người gọi đến. Hi vọng mọi người sẽ thực hiện thành công để hoàn thành thủ thuật trên. FASTCARE chào tạm biệt và hẹn gặp lại ở những bài viết thủ thuật hay sau.