Cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android bạn đã biết chưa

 

Bạn đang không biết cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android như thế nào sao? Đừng quá lo lắng, đọc ngay bài viết này của FASTCARE nhé. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Ngày nay, việc kết nối với Internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống của chúng ta. Trong thế giới số hóa đó, việc tìm kiếm cách cách dò mật khẩu Wifi bằng Android nhà hàng xóm không chỉ là một thách thức tò mò, mà còn là một cuộc phiêu lưu tinh nghịch trong thế giới không dây. 

Qua bài viết này, chúng ta sẽ bước vào thế giới của những kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn có thể mò mẫm một cách tinh tế và khám phá những kết nối ẩn sau những dải sóng mà bạn có thể gặp hàng ngày. Hãy cùng FASTCARE khám phá những cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android ngay trong bài viết này nào.

Có cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android hay không?

Mặc dù không có phương pháp nào trực tiếp, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba để dò được mật khẩu Wifi. Hãy cùng đi tới phần tiếp theo của bài viết để tham khảo và chọn xem cách nào phù hợp với bạn nhất nhé.

Có cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android hay không?

Cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android

Dưới đây là tổng hợp các cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Cùng FASTCARE điểm qua xem có những thủ thuật và ứng dụng ngay bây giờ nha. 

Sử dụng WIFI WPS WPA TESTER

Wi-Fi WPS WPA TESTER là một ứng dụng phổ biến trên Android, được sử dụng rộng rãi để dò các mật khẩu Wifi. Việc hack Wifi bằng ứng dụng này rất đơn giản, và chỉ đòi hỏi một số bước nhất định. Phần tuyệt vời nhất của ứng dụng này, là bạn có thể sử dụng nó mà không cần root trên điện thoại Android của bạn. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng WIFI WPS WPA TESTER từ CH Play.

Bước 2: Bật cài đặt Wifi trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm các mạng Wifi xung quanh bạn.

Bước 4: Chọn một trong các mạng từ kết quả và bắt đầu hack bằng cách nhấn.

Bước 5: Lúc này, ứng dụng sẽ nhanh chóng tìm thấy mã mạng và tự động kết nối điện thoại của bạn.

Sử dụng WIFI WPS WPA TESTER

Xem thêm:

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính cực dễ: Bạn biết chưa?

Cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone cực đơn giản

Sử dụng WiFi Passwords [ROOT]

Thêm một cách dò mật khẩu wifi bằng Android nữa là bạn có thể dùng là sử dụng ứng dụng Wifi Passwords [ROOT]. Đây là một ứng dụng hack Wifi và được sử dụng để truy cập mạng mà không cần sự cho phép. Tuy nhiên, có một số hạn chế trong việc sử dụng, khi ứng dụng này có thể không hoạt động với tất cả các loại mạng, cũng như yêu cầu phải có quyền truy cập root. Tiếp theo là các bước thực hiện:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Wifi Passwords [ROOT] từ CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng và nhấp vào nút Quét.

Bước 3: Chọn mạng Wi-Fi mục tiêu mà bạn muốn biết mật khẩu.

Bước 4: Bấm vào nút Hiển thị mật khẩu để là hoàn tất. 

Sử dụng WiFi Passwords [ROOT]

Sử dụng AndroDumper

AndroDumper là một app phổ biến khác được sử dụng để hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android. Ứng dụng này được vận hành trên một thiết bị chưa root để có thể hack được mật khẩu Wifi. Thực hiện theo các bước đề cập dưới đây để hack mật khẩu Wifi trên Android nha:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng AndroDumper trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Sau đó, bật cài đặt Wifi trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng AndroDumper và nhấp vào nút làm mới hiện ở đầu màn hình để tìm kiếm và dò các mạng Wifi lân cận.

Bước 4: Chọn mạng bạn muốn hack và và nhấn vào mạng đó.

Bước 5: Bây giờ ứng dụng sẽ cố gắng kết nối với mạng bạn đã chọn bằng mọi tổ hợp chữ cái và mật khẩu số có thể có. Nếu mạng đã chọn có mật khẩu Wi-Fi yếu, thì ứng dụng này có thể đã hack được mạng đó.

Sử dụng AndroDumper

Sử dụng WPSAPP

Ngoài ra, sử dụng WPSAPP cũng là một lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối các mạng Wifi lân cận bằng mã PIN gồm 8 chữ số. Bằng cách này, bạn có thể hack bất kỳ mạng Wi-Fi WEP nào mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tại đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng WPSAPP trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Bây giờ, hãy mở ứng dụng và tìm kiếm các mạng Wi-Fi gần đó.

Bước 3: Nhấp vào mạng WEP đã bật mà bạn muốn kết nối.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Bước 4: Nhấp chọn CONNECT WITH PIN rồi đợi vài giây. Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu mạng cho bạn.

Bạn vừa đọc bài viết hướng dẫn cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm trên điện thoại Android của FASTCARE. Mong rằng những thủ thuật trên sẽ hữu ích và giúp bạn có thể tiếp tục kết nối với internet một cách nhanh chóng.