Cách mở khóa iPad khi quên mật khẩu siêu đơn giản

Bạn đang rắc rối với việc quên mất mật khẩu chiếc iPad của mình sao? Tham khảo ngay bài chia sẻ cách mở khóa iPad khi quên mật khẩu này của FASTCARE nhé. 

Mở khóa iPad khi quên mật khẩu là một thử thách không mong muốn mà nhiều người dùng có thể phải đối mặt. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, vì có những phương pháp hữu ích để khắc phục tình trạng này mà không làm mất dữ liệu quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những cách mở khóa iPad khi quên mật khẩu một cách linh hoạt nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Từ các phương pháp truyền thống cho đến những giải pháp hiện đại, bạn sẽ có cơ hội khám phá và áp dụng những phương tiện phù hợp nhất với tình huống của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu những bước chi tiết, để khôi phục quyền truy cập vào thiết bị thông minh này mà không gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Có thể mở khóa iPad khi quên mật khẩu được không?

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là liệu có cách mở khóa iPad quên mật khẩu hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là hoàn toàn có thể nhé. Với hướng dẫn chi tiết ở dưới, bạn chắc chắn sẽ lấy lại được quyền truy cập vào iPad của mình. 

Có thể mở khóa iPad khi quên mật khẩu được không?

Cách mở khóa iPad khi quên mật khẩu

Dưới đây là các cách vào iPad khi quên mật khẩu được FASTCARE  tổng hợp. Mỗi giải pháp sẽ có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng tình huống mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tham khảo ngay bây giờ nào.

Sử dụng iTunes

Nếu bạn đã cài đặt iTunes trên Máy tính, bạn cũng có thể mở khóa iPad mà không cần mật mã. Bằng cách này, iTunes sẽ giúp bạn khôi phục iPad bằng cách xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trong đó. Tại đây là các bước hướng dẫn: 

Bước 1: Khởi chạy iTunes trên Máy tính của bạn và đảm bảo iPad của bạn được kết nối với Máy tính bằng cáp Type C.

Bước 2: Mở iTunes trên máy tính và chọn Back up now.

Bước 3: Nhấn vào Restore để hệ thống khôi phục lại iPad của bạn.

Sử dụng iTunes

Xem thêm:

iPad không mở được ứng dụng và cách khắc phục cho iFan

Có nên thay pin iPad không? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn

Sử dụng Recovery Mode

Chế độ Recovery mode là một tính năng quan trọng được tích hợp trong các thiết bị của Apple, bao gồm cả iPad. Được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan đến phần mềm, chế độ này cho phép người dùng khôi phục hoặc cài đặt lại hệ điều hành của thiết bị một cách an toàn. Hãy cùng theo dõi các bước mở khoá iPad không cần mật khẩu dưới đây: 

Bước 1: Kết nối iPad của bạn với máy tính qua cáp type C.

Bước 2: Đối với iPad không có nút Home, hãy nhanh tay bấm nút tăng âm lượng rồi nhả tay và bấm giảm âm lượng. Sau đó giữ nút nguồn cho tới khi iPad hiện màn hình Recovery Mode. Còn đối với các iPad có nút Home, hãy giữ nút Home để bật chế độ Recovery Mode. 

Sử dụng Recovery Mode

Bước 3: Lúc này Recovery Mode sẽ hiện lên, bạn chỉ cần chọn Restore để xóa tất cả dữ liệu và mật mã, từ đó mở khóa iPad.

Sử dụng Recovery Mode B3

Sử dụng Find my iPhone

Thêm một cách mở khóa iPad khi quên mật khẩu là sử dụng Find my iPhone. Tính năng này cho phép người dùng theo dõi và quản lý vị trí của thiết bị di động, đồng thời có thể xoá dữ liệu của mình từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Đây là các bước thực hiện: 

Bước 1: Truy cập trang web iCloud , nhập ID Apple và mật khẩu được sử dụng trong iPad để đăng nhập iCloud. Sau đó chọn Find My

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Sử dụng Find my iPhone B1

Bước 2: Lựa chọn All Device và chọn thiết bị iPad của bạn muốn mở. Cuối cùng chọn Erase iPad để khôi phục là hoàn thành. 

Sử dụng Find my iPhone B2

Vừa rồi là bài thủ thuật chia sẻ cách mở khóa iPad khi quên mật khẩu của FASTCARE. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn có thể khôi phục lại được quyền truy cập iPad của mình.