Cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn cực hay

Bạn quên điện thoại Samsung ở đâu đó mà không thể nhớ ra? Để FASTCARE chia sẻ bạn cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn nhanh và hiệu quả nhé.

Bạn đang tìm cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn? Hoặc không biết nên sử dụng tính năng nào để định vị và khôi phục lại thiết bị của bạn? Bạn lo lắng về việc mất mát dữ liệu quan trọng trên điện thoại? Nếu như bạn đang vướng phải những vấn đề trên, hãy theo dõi bài viết này của FASTCARE biết được các cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn hiệu quả nhất nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách 1: Cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn bằng Find My Mobile

Find My Mobile là một tính năng được tích hợp sẵn trên các thiết bị Samsung, cho phép bạn theo dõi và quản lý điện thoại của mình từ xa. Để thực hiện cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Samsung trên điện thoại của mình trước khi bị mất. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web findmymobile trên máy tính hoặc thiết bị khác, và đăng nhập bằng tài khoản Samsung của bạn. Nếu như bạn quên mất mật khẩu thì hãy truy cập vào đường Link sau để tạo lại mật khẩu nhé.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn bằng Find My Mobile B1

Bước 2: Chọn thiết bị bị mất của bạn trên danh sách các thiết bị đã đăng ký. 

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn bằng Find My Mobile B2

Bước 3: Bạn có thể thực hiện một số hành động từ xa để bảo vệ dữ liệu của mình, như đổ chuông, khóa máy, sao lưu dữ liệu, hoặc xóa dữ liệu.

Cách 2: Cách tìm điện thoại Samsung khi tắt nguồn bằng Find My Device

Find My Device là một dịch vụ của Google, cho phép bạn tìm và quản lý các thiết bị Android của mình từ xa. Để thực hiện cách tìm điện thoại Samsung khi tắt nguồn bằng Find My Device, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google trên điện thoại của mình trước khi bị mất. Sau đó thì làm theo những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web Find My Mobile trên thiết bị khác có thể bằng điện thoại hoặc máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Cách tìm điện thoại Samsung khi tắt nguồn bằng Find My Device

Bước 2: Tìm và chọn tới thiết bị của bạn và vị trí cuối cùng của máy được định vị. Nếu thiết bị của bạn đang kết nối internet, bạn sẽ thấy vị trí của điện thoại trên bản đồ.

Bạn có thể thao tác từ xa để bảo vệ dữ liệu của mình, như đổ chuông, khóa máy, hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại,...

Xem thêm:

Xử lý lỗi điện thoại Samsung bị treo màn hình không tắt được

Samsung bị lỗi chế độ an toàn và cách khắc phục cực đơn giản

Cách 3: Sử dụng Google Maps

Google Maps là một ứng dụng bản đồ của Google, cho phép bạn xem vị trí và định hướng của mình trên bản đồ. Ngoài ra, Google Maps còn có một tính năng ghi lại lịch sử vị trí của bạn, nếu bạn bật tính năng này trên điện thoại của mình trước khi bị mất.Tiến hành các bước sau để tìm kiếm “dế yêu” của bạn bằng cách sử dụng Google Maps:

Bước 1: Truy cập vào trang web Google Maps trên máy tính hoặc thiết bị khác mà bạn có, và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Sử dụng Google Maps B1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên màn hình, và chọn Timeline (Dòng thời gian). Bạn đợi vài phút thiết bị sẽ truy vết toàn bộ lịch sử và vị trí điện thoại Samsung của bạn. 

Sử dụng Google Maps B2

Bước 3: Chọn ngày mà bạn bị mất điện thoại, và xem lịch sử vị trí của bạn trên bản đồ. Bạn có thể thấy được vị trí cuối cùng của điện thoại của bạn trước khi bị tắt nguồn.

Cách 4: Cách tìm điện thoại Samsung khi tắt nguồn với Cocospy

Cocospy là một ứng dụng theo dõi điện thoại thông minh, cho phép bạn theo dõi vị trí, cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng và nhiều hơn nữa của thiết bị mục tiêu. Để sử dụng Cocospy để tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký một tài khoản Cocospy trên trang web chính thức của ứng dụng.

Cách tìm điện thoại Samsung khi tắt nguồn với Cocospy B1

Bước 2: Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và thanh toán phí đăng ký. (Đây là ứng dụng có trả phí nha mọi người)

Cách tìm điện thoại Samsung khi tắt nguồn với Cocospy B2

Bước 3: Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được một email xác nhận với các hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và kích hoạt ứng dụng trên thiết bị mục tiêu. Bạn cần có quyền truy cập vật lý đến thiết bị mục tiêu để cài đặt ứng dụng. 

Ngoài ra, bạn cũng cần bật chế độ gỡ lỗi USB và cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên thiết bị mục tiêu.

Bước 4: Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển trực tuyến của Cocospy trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Tại đây, bạn có thể xem và theo dõi các hoạt động của thiết bị bị mất, bao gồm cả vị trí hiện tại và lịch sử định vị. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của Cocospy như khóa thiết bị từ xa, xóa dữ liệu từ xa, ghi âm môi trường, chụp ảnh màn hình,...

Cách tìm điện thoại Samsung khi tắt nguồn với Cocospy B4

Lưu ý: Tất cả các cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn đã nêu trên chỉ hoạt động khi thiết bị còn pin và kết nối internet. Nếu thiết bị của bạn bị tắt nguồn hoặc mất kết nối, bạn sẽ không thể theo dõi được vị trí của nó. Do đó, bạn chỉ có thể truy cập thời gian hoặc vị trí gần nhất của thiết bị trước khi bị tắt nguồn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Trên đây là những cách tìm điện thoại Samsung bị mất khi tắt nguồn mà FASTCARE muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết thủ thuật này sẽ giúp bạn có thể tìm lại thiết bị của mình một cách nhanh chóng và an toàn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành!