Khắc phục lỗi mic Samsung J7 Prime bằng cách nào đang là câu hỏi của bạn. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích nhất.

Giá rẻ, cấu hình tốt, tính năng độc đáo là ưu điểm của Samsung J7 Prime. Tuy nhiên cũng giống như nhưng chiếc smartphone khác, Samsung J7 Prime rất dễ gặp phải các lỗi như pin chai, hỏng màn hình hoặc lỗi mic, loa ngoài. Nhiều người dùng đã rất lo lắng khi mic đột nhiên bị nhỏ tiếng hoặc mất tiếng hẳn gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng máy. Đây là cách khắc phục lỗi mic Samsung J7 Prime dành cho bạn.

Khac phuc loi mic Samsung J7 Prime

Khắc phục lỗi mic Samsung J7 Prime

Khắc phục lỗi mic Samsung J7 Prime với cách đơn giản

Khắc phục lỗi mic Samsung J7 Prime có thể có hiệu quả nếu như đó là lỗi gây ra bởi xung đột phần mềm. Ngược lại nếu hư hỏng phần cứng thì cách tốt nhất đó là nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Khôi phục lại cài đặt gốc chính là cách hữu hiệu nhất để giải quyết các xung đột phần mềm trên máy. Lỗi mic trên J7 Prime cũng có thể được khắc phục. Bạn chỉ cần thao tác Chọn Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Đặt lại dữ liệu gốc > Đặt lại điện thoại sau đó đợi máy thiết lập lại. Thao tác này sẽ mất khoảng hơn vài chục phút. Bạn nên chú ý sao lưu lại dữ liệu cũng như là để pin đầy trong quá trình khôi phục.

Khac phuc loi mic Samsung J7 Prime

Khắc phục lỗi mic Samsung J7 Prime

Những chia sẻ trên hi vọng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Vui lòng liên hệ với FASTCARE để được khắc phục lỗi mic Samsung J7 Prime hiệu quả nhất.

>> Xem thêmLỗi không gửi được tin nhắn trên Samsung J7 Prime