Samsung S7 Edge bị mất wifi khi đang kết nối khiến bạn vô cùng khó chịu. Bởi wifi gần như là tiện ích chính giúp bnaj kết nối Internet và trải nghiệm những điều tuyệt vời trên dế yêu của mình. Khi wifi bị hư hỏng hay không kết nối được sẽ khiến bạn phải sử dụng 3G, như vậy sẽ tốn kém chi phí nhiều hơn. Vậy khắc phục tình trạng Samsung S7 Edge lỗi wifi thế nào? Bài biết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Nguyên nhân khiến Samsung S7 Edge mất wifi

Dưới đây là những phổ biến thường gây ra lỗi wifi cho Samsung S7 Edge :

➣ Bạn vô tình để máy bị rơi rớt hay va đập, để linh kiện điện thoại bị ngấm ẩm do dính nước mà vệ sinh không đúng cách đã gây lỗi wifi.

➣ Samsung S7 Edge bị lỗi wifi sau khi nâng cấp phần mềm mới.

Samsung S7 Edge bi mat wifi

Samsung S7 Edge bị mất wifi

➣ Do những xung đột phần mềm trong máy khi cài đặt ứng dụng không tương thích khiến Samsung S7 Edge không bắt được wifi.

➣ Điện thoại đã bị lỗi phần cứng như: IC wifi Samsung S7 Edge bị hỏng, IC nguồn gặp vấn đề lỗi không cung cấp đủ năng lượng cho IC wifi của máy.

Giải pháp khắc phục Samsung S7 Edge mất wifi

Khắc phục lỗi do phần mềm:

– Bạn hãy Reset lại Samsung S7 Edge để máy chạy ổn định hơn. Nếu tình trạng chưa cải thiện bạn nên Restore để khôi phục cài đặt gốc nhằm khắc phục được triệt để lỗi do xung đột phần mềm khiến máy lỗi wifi.

Kiểm tra lại Modem phát sóng:

– Bạn hãy kiểm tra lại Modem phát sóng bằng cách dùng một thiết bị khác kết nối thử. Nếu như vẫn không kết nối được có nghĩa Modem đang có vấn đề, ngược lại là do điện thoại của bạn đã bị lỗi.

– Hãy thử di chuyển lại gần Modem phát sóng có thể do bạn đứng ở khoảng cách xa nên không thể kết nối được.

Di chuyển lại gần Modem phát wifi

Di chuyển lại gần Modem phát wifi

– Thử truy cập vào một Modem khác để kiểm tra nếu không kết nối được có nghĩa điện thoại của bạn đã có vấn đề.

Khắc phục lỗi do phần cứng:

– Bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín để được các kĩ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn giúp bạn kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa. Bởi với lỗi do hư hỏng phần cứng thì buộc phải. Bởi để biết được chính xác nguyên nhân và cách khắc phục đòi hỏi người có kinh nghiệm tháo ráp máy và am hiểu sửa chữa mới có thể tư vấn bạn cách xử lý tối ưu nhất.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được trung tâm sửa chữa Samsung S7 Edge đáng tin cậy, thì FASTCARE chính là trung tâm uy tín mà bạn nên đến lúc này. Đây chính là một trung tâm sửa chữa Samsung uy tín làm việc chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thoát lỗi Samsung S7 Edge bị mất wifi nhanh chóng. Chúc bạn thành công!