Màn hình Oppo F1s 2017 bị sọc đang là sự cố hư hỏng đang làm ám ảnh nhiều người sử dụng máy. Vậy bạn phải làm sao với sự ám ảnh đáng ghét này?

Những tính năng hiện đại và hữu ích của Oppo F1s 2017, đặc biệt là tính năng selfie tuyệt vời của nó sẽ không thể phát huy được ý nghĩa của mình, nếu như màn hình Oppo F1s 2017 bị sọc. Đây là một sự cố khá nghiêm trọng, không chỉ gây ra những cản trở cho sự quan sát của người dùng, mà còn có thể khiến những thao tác của họ gặp nhiều khó khăn.

Tại sao Oppo F1s 2017 bị sọc màn hình?

Nhiều người dùng cảm thấy khá ngạc nhiên khi chiếc Oppo F1s 2017 của họ bị sọc màn hình ngay cả khi họ không hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy. Trong trường hợp này, rất có thể sự cố xuất hiện do lỗi khách quan của nhà sản xuất ,bởi cho dù được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng, Oppo cũng không thể nào đảm bảo toàn bộ thiết bị của mình đều hoàn hảo 100%. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được hưởng các chính sách phù hợp.

man hinh Oppo F1s 2017 bi soc

Màn hình Oppo F1s 2017 bị sọc có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra

Bên cạnh lỗi khách quan của nhà sản xuất, lỗi chủ quan của người sử dụng cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình của máy bị sọc. Các trường hợp như làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh không chỉ gây ra tình trạng Oppo F1s 2017 bị bể màn hình, mà còn có thể là nguyên nhân gây ra các hư hỏng khác nghiêm trọng hơn mà sọc màn hình là một ví dụ. Đồng thời, việc để máy bị ngấm nước, tiếp xúc thường xuyên với môi trường độc hại cũng có thể lý do của sự cố khó chịu này.

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp mà tình trạng Oppo F1s 2017 bị sọc màn hình xuất phát từ lỗi xung đột phần mềm. Tuy nhiên, trường hợp này có tỷ lệ xảy ra không cao.

Điều bạn cần làm khi màn hình Oppo F1s 2017 bị sọc

Đầu tiên, bạn hãy thử khởi động lại cho chiếc Oppo F1s 2017 của mình. Dù thường không đem lại hiệu quả lâu dài nhưng biện pháp đơn giản này có thể giúp lỗi sọc màn hình được khắc phục tức thời trong khoảng thời gian ngắn. Nếu không có tác dụng, hãy khôi phục cài đặt gốc cho máy, để những xung đột về phần mềm được xử lý.

Man hinh Oppo F1s 2017 bi soc

Làm thế nào để màn hình Ôp F1s 2017 không còn bị sọc?

Đối với lỗi màn hình Oppo F1s 2017 bị sọc, bạn thường phải thay màn hình Oppo F1s 2017 nguyên bộ mới có thể khắc phục triệt để sự cố. Vì vậy nếu gặp phải tình trạng này, bạn cần nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa, thay màn hình chuyên nghiệp để những hư hỏng trên màn hình được xử lý chính xác và nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!