Hướng dẫn nhanh cách cài Outlook trên máy tính Win 11

Cách cài Outlook trên máy tính Win 11 là điều mà bạn đang tìm kiếm? Đọc bài viết dưới đây của FASTCARE để biết được cách thực hiện ngay nhé.

Bắt đầu công việc với vô số các loại email điện tử làm bạn khó khăn hơn trong việc quản lý. Microsoft Outlook là ứng dụng hỗ trợ tiện lợi nhất trong thời điểm này. Vậy thì làm thế nào để có được cách cài Outlook trên máy tính Win 11 dễ dàng nhất sẽ được tụi mình gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Cách cài Outlook trên máy tính Win 11

Outlook là gì và cách cài Outlook trên máy tính Win 11

Outlook được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp và cá nhân vì khả năng tích hợp rất tốt các dịch vụ khác trên cùng hệ thống của Microsoft. Qua đó cung cấp một nền tảng toàn diện để người dùng dễ dàng quản lý thông tin cũng như là giao tiếp làm việc trực tuyến.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Outlook là gì?

Microsoft Outlook là một ứng dụng quản lý email và các thông tin cá nhân (Personal Information Management) đến từ gã khổng lồ công nghệ Microsoft. Với các tính năng hữu ích cho dân văn phòng trong công việc như gửi và nhận email, quản lý lịch trình, quản lý danh bạ, ghi chú cũng như là bảo mật và quản lý email.

Đối với phần mềm này thì thông thường, trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 11 sẽ không được cài đặt sẵn mặc định. Thế nên, nếu muốn sử dụng mọi người phải tải Outlook cho máy tính Win 11 và cài đặt nó. Và ngay dưới đây sẽ là hướng dẫn nhanh nhưng cực kì chi tiết để người dùng hệ Windows 11 ai cũng có thể làm ngay luôn nha.

Outlook là gì

Hướng dẫn nhanh cách cài Outlook trên máy tính Win 11

Lưu ý: Để tải về và cài đặt ứng dụng, các bạn cần kết nối Internet và đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu hệ thống cần thiết để có thể khởi chạy Outlook cũng như sử dụng hiệu quả các tính năng khác nhé.

Bước 1: Nhấn vào phím Windows trên bàn phím hoặc nhấn vào biểu tượng Start ở góc dưới bên trái màn hình để mở bảng menu => chọn vào biểu tượng để mở ứng dụng Microsoft Store.

Cách cài Outlook trên máy tính Win 11 bước 1

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bên trong ứng dụng, các bạn gõ tìm “Microsoft Outlook” hoặc có thể nhấn vào đường link mình để sẵn dưới đây cho tiện.

Link tải: Outlook app for Windows 11

Bước 3: Chọn Get nếu như bạn sử dụng ứng dụng Microsoft Store hoặc chọn Install nếu như bạn sử dụng theo link tải để bắt đầu quá trình cài đặt nhé.

Cách cài Outlook trên máy tính Win 11 bước 2 3

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải về và cài đặt thì chỉ cần đăng nhập tài khoản email của bạn vào và sử dụng thôi nào.

Cách cài Outlook trên máy tính Win 11 bước

Microsoft Outlook hỗ trợ nhiều loại tài khoản email khác nhau bao gồm Microsoft 365, Exchange, Gmail, Yahoo, iCloud và nhiều loại khác nữa. Vậy nên tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể tùy chọn đăng nhập và cài đặt mail Outlook phù hợp nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tổng kết

Bài viết về cách cài Outlook trên máy tính Win 11 đến đây là hết rồi. Hi vọng với các bước hướng dẫn như trên thì mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc cài đặt phần mềm để hỗ trợ công việc được tốt nhất. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm: