Chia sẻ cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 siêu đơn giản

Cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 là thủ thuật đơn giản mà có thể bạn chưa biết. Cùng FASTCARE tìm hiểu cách thức trong bài viết này nhé.

Hệ điều hành Windows 11 được phát hành phiên bản chính thức vào tháng 10 năm 2021. Đã hơn 2 năm trôi qua, rất nhiều người dùng phần mềm OneDrive trên Windows 11 nhưng vẫn chưa biết cách để đăng xuất tài khoản vì sự khác biệt về mặt giao diện. Để không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm của các bạn, bên dưới đây sẽ là những hướng dẫn nhanh cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 cực đơn giản để mọi người có thể áp dụng ngay.

Cách đăng xuất OneDrive trên Win 11

OneDrive là gì?

Cùng tụi mình điểm qua một chút về thông tin của phần mềm OneDrive dù bạn là người dùng cũ hay là người dùng mới để sử dụng thật hiệu quả nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

OneDrive là một ứng dụng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được phát triển và phát hành bởi gã khổng lồ công nghệ Microsoft. Nó cho phép người dùng có có thể lưu trữ và chia sẻ các tập tin, dữ liệu trực tuyến. Giúp người dùng có thể nhanh chóng truy cập và sử dụng thông tin của mình từ bất kỳ các thiết bị nào có kết nối internet và đã cài đặt ứng dụng OneDrive.

Đối với Windows 11 - hệ điều hành máy tính của chính Microsoft thì chắc chắn ứng dụng này là thứ không thể thiếu. Thậm chí còn có sẵn mặc định trên hệ thống của thiết bị cho người dùng sử dụng một cách tiện lợi hơn.

Cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 như thế nào?

Giao diện người dùng của Windows 11 ở thời điểm hiện tại đã hiện đại và mới mẽ hơn rất nhiều. Tuy vậy, nếu là người dùng mới thì chắc hẳn giao diện này sẽ ít nhiều làm khó các bạn. Dưới đây là một thủ thuật đơn giản để mọi người có thể thực hiện cách thoát OneDrive trên Win 11 một cách nhanh chóng.

Bước 1: Nhấn vào phím Windows trên bàn phím hoặc nhấn vào biểu tượng Start ở góc dưới bên trái màn hình để mở bảng menu => chọn vào biểu tượng bánh răng để mở ứng dụng Cài Đặt (Settings).

Cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 bước 1

Bước 2: Trong mục cửa sổ ứng dụng Cài Đặt (Settings) => chọn mục Tài Khoản (Account) trong danh sách các tùy chọn nằm phía bên trái cửa sổ.

Bước 3: Tại đây, mọi người sẽ thấy tùy chọn OneDrive => click chuột vào đó để tiếp tục.

Cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 bước 2 3

Bước 4: Trong giao diện ứng dụng OneDrive, ở góc trên bên phải cửa sổ ứng dụng sẽ có mục người dùng => bấm vào để xem tài khoản và chọn Đăng Xuất (Sign Out).

Cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 bước 4

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ xác nhận để đảm bảo rằng bạn thực sự muốn đăng xuất tài khoản khỏi OneDrive. Chọn Có (Yes) để hoàn tất quá trình nhé.

Cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 bước 5

Chỉ với các thao tác rất nhanh chóng thì mọi người đã thành công cách đăng xuất OneDrive trên Win 11. Đây là thủ thuật giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản cá nhân của mình.

Việc đăng xuất này chỉ ảnh hưởng trên ứng dụng của thiết bị bạn đang sử dụng. Hoàn toàn không liên quan đến các dữ liệu hay thông tin có trên tài khoản OneDrive của mọi người. Thế nên, các bạn có thể an tâm sử dụng. Khi muốn tiếp tục sử dụng chỉ cần đăng nhập lại trên ứng dụng là được.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách đăng nhập OneDrive trên Win 11

Tổng kết

Và đây là hướng dẫn rất nhanh thủ thuật cách đăng xuất OneDrive trên Win 11 cho tất cả người dùng dù là mới hay cũ. FASTCARE hy vọng đã mang tới cho mọi người cách thức thực hiện mà các bạn có thể dễ dàng áp dụng. Chúc mọi người đọc bài vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm: