Có nên thay pin Macbook không? Thay pin Macbook ảnh hưởng gì không?

Bạn có nên thay pin Macbook không? Liệu thay pin có ảnh hưởng tiêu cực tới chiếc laptop đẳng cấp của bạn? Tất cả sẽ được FASTCARE giải đáp trong bài viết sau.

Macbook không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình chanh xả hay cấu hình “đỉnh của chóp”, mà dung lượng pin của máy cũng rất gì và này nọ. Một khi sở hữu laptop, bạn thoải mái trải nghiệm các tính năng mà không phải mang theo củ sạc mọi lúc mọi nơi.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Thế nhưng, dù xịn thế nào, viên pin trên Macbook vẫn phải “đầu hàng” trước sự bào mòn của thời gian. Khi tuổi đã cao, Macbook cũng bước vào giai đoạn “lão hóa” với tình trạng chai pin đáng ghét. Lúc này, câu hỏi được nhiều táo khuyết đặt ra là: Có nên thay pin Macbook không?

Thay pin Macbook có ảnh hưởng gì không?

Xem thêm: Macbook bị sọc màn hình và tất tần tật những gì bạn cần biết

Giải đáp: Có nên thay pin Macbook không nhỉ?

Câu trả lời dành cho bạn là , nếu pin trên Macbook đã bị chai nên không thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm một cách trọn vẹn như trước.

Nếu pin bị chai, nhưng các chức năng còn lại trên Macbook vẫn ổn áp, bạn cũng không có dự định mua laptop mới thì việc thay pin Macbook là cần thiết, giúp bạn tiếp tục sử dụng Macbook một cách vô tư.

Thay pin Macbook có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là KHÔNG, nếu bạn thay pin Macbook ở một địa chỉ uy tín. Đồng thời, dịch vụ cũng được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ với linh kiện đạt chuẩn về chất lượng.

Nếu không muốn thay pin Macbook chính hãng do chi phí quá cao, bạn vẫn có thể thay pin Macbook linh kiện. Lúc này, hãy chọn linh kiện đến từ thương hiệu uy tín để sau khi thay, bạn luôn yên tâm và thoải mái trải nghiệm chiếc laptop nhà Apple.

Thay pin Macbook Air

Những lưu ý khi thay pin Macbook bạn cần biết

Trong trường hợp đã quyết định thay pin Macbook, bạn cần lưu ý thêm một số thông tin bên dưới, để được sử dụng một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh:

Nên thay pin Macbook ở thời điểm phù hợp. Bạn đừng quên tham khảo bài viết khi nào nên thay pin Macbook và cách kiểm tra tình trạng pin Macbook, để biết đâu mới là lúc cần thay mới viên pin cho thiết bị. Về cơ bản, khi thấy pin trên Macbook hao quá nhanh, có dấu hiệu bị phù hoặc máy phải cắm sạc mới lên nguồn thì bạn nên đem máy đi kiểm tra ngay tức thì.

Tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo đánh giá, phản hồi từ những người dùng khác để chọn ra một địa chỉ thay pin Macbook uy tín. Bạn có thể tìm đến FASTCARE - nơi thay pin laptop với linh kiện mới, bền, chất lượng cao và sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Trong thời gian đầu sau khi thay pin Macbook, có khả năng bạn sẽ gặp tình trạng pin hao nhanh hoặc nóng máy do viên pin mới chưa kịp tương thích với thiết bị. Tuy nhiên sau 3 - 7 ngày, tình trạng này sẽ tự động biến mất, giúp bạn tha hồ trải nghiệm các tính năng trên Macbook.

Có nên thay pin Macbook không?

Có nên thay pin Macbook không? Thay pin Macbook ảnh hưởng gì không? Với những thông tin từ FASTCARE, thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Nếu cần tư vấn thêm, bạn nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết để trung tâm hỗ trợ chi tiết nhé!