Hướng dẫn xử lý nhanh sự cố màn hình Macbook Air bị sọc

Màn hình Macbook Air bị sọc ngang, sọc dọc khiến chất lượng hiển thị giảm sút nghiêm trọng. Bạn hoang mang, thất vọng vì không hiểu nguyên nhân? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời và cách xử lý tình huống này nhanh chóng nhất!

Chiếc Macbook đắt đỏ bỗng “dở chứng” sọc màn hình khiến người dùng vô cùng thất vọng và chán nản. Sự cố đáng ghét này khiến mọi trải nghiệm trên máy đều bị gián đoạn, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và học tập của Macfan. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nguyên nhân khiến màn hình Macbook Air bị sọc

Trước khi tìm cách xử lý, hãy cùng Fastcare điểm qua một số nguyên nhân phổ biến gây sọc màn hình dưới đây:

Lỗi từ nhà sản xuất

Sự cố Macbook Air bỗng nhiên xuất hiện những vết sọc ngang, dọc bất thường có thể bắt nguồn từ sai lỗi trong khâu sản xuất. Nếu chiếc Macbook của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì hãy nhanh chóng đưa máy đến trung tâm để được kiểm tra và hỗ trợ bảo hành nhé!

màn hình Macbook Air bị sọc

Lỗi trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, sẽ rất khó để Macfan bảo vệ laptop không bị rơi vỡ hay bị đè nén với vật cứng. Trường hợp va đập quá mạnh có thể khiến màn hình máy tổn thương. Các vết sọc dọc, sọc ngang, vết loang màu,...bắt đầu xuất hiện khiến chất lượng hiển thị của Macbook Air chẳng còn trọn vẹn như ban đầu.  

Lỗi Macbook trong quá trình sử dụng

Cách xử lý tình trạng Macbook Air bị sọc màn hình

Màn hình Macbook Air bị sọc là sự cố phần cứng, người dùng sẽ chẳng có cách nào khắc phục được tình trạng này tại nhà. Cách xử lý duy nhất mà hiệu quả bạn nên làm lúc này là đem Macbook đến cửa hàng sửa chữa laptop uy tín.  

Sửa chữa, thay màn hình Macbook Air khá phức tạp đi kèm mức giá dịch vụ cũng có phần nhỉnh hơn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn trung tâm sửa chữa để đảm bảo Macbook Air được kiểm tra và hỗ trợ thay sửa chuẩn xác và nhanh chóng nhất nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Trung tâm FASTCARE chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà Fastcare đã tổng hợp, giúp giải đáp thắc mắc về sự cố màn hình Macbook Air bị sọc. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên lưu lại và chia sẻ nội dung này cho bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: