Samsung là một ông lớn trong ngành sản suất điện thoại. Các chiếc Samsung Galaxy tung ra thị trường đều được người dùng tiếp nhận một cách nòng nhiệt. Do đó mà các sản phẩm của Samsung dần được hãng này chú tâm hơn cả về thiết kế lẫn hiệu năng của máy. Tuy nhiên thì việc hư hỏng một số bộ phận của điện thoại vẫn xảy ra đặc biệt là phần màn hình. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Samsung gặp phải.

Lỗi màn hình cảm ứng Samsung

Một số cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Samsung

Trong khi sử dụng thì màn hình Samsung có thể xảy ra một số lỗi cơ bản. Đặc biệt là phần lỗi màn hình cảm ứng Samsung. Chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Samsung.

Với những ngày thời tiết giá lạnh vào mùa đông, người sử dụng có thể sử dụng tính năng cảm ứng khi đeo găng tay trên Samsung, thật tiện lợi phải không nào? Vậy khi chiếc Samsung mắc lỗi cảm ứng thì sao, khắc phục sự cố này như thế nào?

Cách 1: Các bạn hãy tắt nguồn máy và khởi động lại sau một vài phút. Đây là một cách có thể tạm giải quyết việc màn hình cảm ứng sử dụng không hiệu quả.

Cách 2: Thĩnh thoảng bạn sử dụng điện thoại trong trường hợp tay còn ướt. Việc này làm cho chức năng cảm ứng không được ổn định . Do đó, hãy chắc rằng tay bạn đã được lau khô trước khi sử dụng.

Cách 3: Bạn có thể vào phần Settings > Display> kích hoạt Increase touch sensitivity để tăng độ nhạy của màn hình cảm ứng.

cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Samsung

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Cách 4: Đôi khi, một số ứng dụng hoặc widget chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của màn hình. Do đó, bạn nên xem xét lại những ứng dụng này.

Dịch vụ thay màn hình Samsung

Phía trên là những cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Samsung. Nếu như thử hết những cách trên mà bạn vẫn chưa giải quyết được thì hãy mang đến trung tâm thay màn hình Samsung FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Hi vọng qua bài viết này có thể phần nào giúp bạn khắc phục lỗi cảm ứng màn hình Samsung. Chúc bạn thành công.