Galaxy Note 5 có hỗ trợ chức năng sạc nhanh cho người dùng. Và bạn đang muốn tìm cách để kích hoạt chế độ sạc nhanh Samsung Note 5?

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết cách kích hoạt chế độ sạc nhanh Samsung Note 5. Sạc nhanh có lẽ là một trong những tính năng cực kì đáng tiền của Samsung Note 5 được nhà sản xuất tích hợp sẳn. Điều này thật tiện lợi về thời gian phải không nào. Nhưng bù lại thì PIN của bạn sẽ bị rút ngắn tuổi thọ.

Như chúng ta đều biết rằng nếu không có tính năng sạc nhanh hoặc nhanh Android Mobile mất ít nhất 3 giờ để có được sạc đầy từ 0 đến 100%. Tuy nhiên với chức năng sạc nhanh thì bạn sẽ nhanh chóng có 50% PIN chỉ trong vòng 30 phút. Vậy làm cách nào để có thể bật tắt chế độ xạc nhanh của Samsung Note 5?

Các bước kích hoạt sạc nhanh Note 5

Bước 1: Lắp nối cổng USB của bộ sạc vào cổng sạc của Samsung Note 5.

Cắm đầu sạc vào Samsung Note 5

Cắm đầu sạc vào Samsung Note 5

Bước 2: Hãy đảm bảo rằng kết nối cáp USB với đầu sạc trước khi cắm vào ổ điện

Cấp nguồn cho cục sạc (Adapter)

Cấp nguồn cho cục sạc (Adapter)

Bước 3: Để đảm bảo thiết bị của bạn đang sạc nhanh, mở Bảng thông báo bằng cách vuốt từ đầu màn hình xuống dưới cùng và tìm thông báo Sạc nhanh. Thông báo sạc nhanh cũng sẽ hiển thị khi thiết bị của bạn bị tắt khi sạc nhanh.

thong bao kich hoat sac nhanh cho samsung note 5

Thông báo kích hoạt sạc nhanh cho Samsung Note 5

Lưu ý: Nếu thông báo Cáp sạc, thay vì sạc nhanh, thiết bị không sử dụng bộ sạc Adaptive Fast Charging. Sử dụng đầu sạc được cung cấp bởi nhà sản xuất khi bạn mua máy.

Có thể bạn quan tâm: màn hình note 5 bị loang mực

Và trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách kích hoạt chế độ sạc nhanh Samsung Note 5 rất đơn giản phải không nào? Chúc bạn thành công.