Nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn về việc Samsung J7 Prime loa nhỏ, khiến họ cảm thấy khó chịu trong quá trình trải nghiệm máy.

Samsung J7 Prime là chiếc smartphone tầm trung được Samsung cho ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Dù chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng J7 Prime lại gây ấn được ấn tượng mạnh đối với người yêu công nghệ nhờ những ưu điểm vượt trội về thiết kế, cấu hình, khả năng hiển thị lẫn chụp hình. Nhưng cho dù có nhiều ưu điểm, J7 Prime vẫn thường gặp phải nhiều sự cố mà trong đó Samsung J7 Prime loa nhỏ là một lỗi điển hình.

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Prime loa nhỏ

➣ Dù chiếm tỷ lệ rất thấp nhưng lỗi khách quan từ nhà sản xuất vẫn là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loa nhỏ ở Samsung J7 Prime. Do đó, nếu bạn gặp phải hiện tượng này ngay từ khi mới mua máy về thì nên nhanh chóng đến trung tâm bảo hành của hãng để được khắc phục kịp thời.

➣ Samsung J7 Prime loa nhỏ cũng có thể do những xung đột về phần mềm gây ra nếu như bạn vô tình cài đặt một ứng dụng nào đó không tương thích vào máy.

➣ Ngoài ra, nếu như trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước thì cũng có thể làm loa bị hư hỏng theo.

Samsung J7 Prime loa nho

Sasmung J7 Prime loa nhỏ do nhiều nguyên nhân gây ra

>> Xem thêm cách khắc phục loa ngoài J7 Prime nhỏ

Cách khắc phục Samsung J7 Prime loa nhỏ

➡ Trước hết, bạn hãy thử khởi động lại máy xem sự cố có được khắc phục không. Nếu không, hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Chọn khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại dữ liệu. Bạn lưu ý khi sử dụng cách này, máy sẽ xóa hết toàn bộ dữ liệu nên bạn cần sao lưu các dữ liệu quan trọng và ghi nhớ tài khoản Google để xác nhận lại khi cần.

➡ Khi áp dụng cách trên mà vẫn chưa được thì bạn hãy kiểm tra xem máy của mình đã được đã được cài đặt phiên bản phần mềm mới nhất hay chưa bằng cách vào Cài đặt => Thông tin thiết bị => Chọn tải về bản cập nhật thủ công để kiểm tra và cập nhật khi có.

Samsung J7 prime loa nho

Hãy thử cập nhật phần mềm khi Samsung J7 Prime loa nhỏ

➡ Cuối cùng, khi đã thực hiện tất cả các biện pháp mà hiện tượng Samsung J7 Prime loa nhỏ vẫn chưa được khắc phục thì điều bạn cần làm là thay loa Samsung J7 Prime tại một trung tâm uy tín và chất lượng để được xử lý lỗi nhanh chóng và chính xác nhất!