Quý khách đang rất lo lắng vì Samsung S6 Edge bị lỗi camera. Hãy tham khảo cách khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi camera dưới đây nhé!

Hiện tượng Samsung S6 Edge bị lỗi camera là lỗi mà nhiều người đang gặp trong quá trình sử dụng Samsung S6 Edge. Để khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi camera, thông thường chỉ cần tắt máy và khởi động lại thì camera sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên sau đó trường hợp này sẽ tiếp diễn. Do đó bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục triệt để lỗi camera trên Samsung S6 Edge nhé!

Nguyên nhân gây lỗi camera trên Samsung S6 Edge thường là do phần cứng của máy, nhưng bạn vẫn có thể khắc phục bằng việc làm dưới đây.

samsung s6 edge bi loi camera

Các bước khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi

Để khắc phục được lỗi camera trên Samsung S6 Edge sẽ không tốn nhiều công sức và thời gian của bạn. Bạn cần chú ý sạc đầy pin cho thiết bị Samsung Galaxy, tốt nhất nên sao lưu dữ liệu Android trước khi tiến hành thực hiện.

Để giải quyết vấn đề Samsung S6 Edge bị lỗi camera bạn cần xóa dữ liệu Cache và Data của ứng dụng đi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm và giữ phím nguồn để tắt máy.

khac phuc samsung s6 edge bi loi camera

Bước 2: Bấm và giữ đồng thời tổ hợp 3 nút: Volum up, Home, Power.

Bước 3: Sau khi thấy màn hình Samsung S6 Edge đã khởi động lại và xuất hiện Logo của Samsung thì hãy bỏ tay ở các nút ra.

Bước 4: Sau 30 giây màn hình Android Recovery sẽ xuất hiện.

Bước 5: Bạn bấm vào nút Volume Down, di chuyển và lựa chọn ‘wipe data/factory reset’, nhấn vào phím Power để lựa chọn.

khac phuc samsung s6 edge bi loi camera nhanh

Bước 6: Tiếp theo, chọn YES — delete all user data và tiếp tục bấm vào phím nguồn. Điện thoại sẽ tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc trên máy và trả lại trạng thái ban đầu cho bạn.

khac phuc samsung s6 edge bi loi camera nhanh chong

Bước 7: Khi điện thoại xuất hiện “Reboot system now” bạn chọn vào để khởi động lại điện thoại.

khac phuc samsung s6 edge bi loi camera hieu qua

Trên đây, chúng tôi đã hướng dấn cho bạn cách khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi camera, bạn hãy thực hiện để sửa lỗi camera trên Samsung S6 Edge của mình nhé!

Nếu may mắn chiếc điện thoại của bạn có thể khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi camera được và trở lại trạng thái ban đầu thì sẽ là điều tuyệt vời. Còn nếu điện thoại của bạn đã thực hiện theo mà vẫn không hết lỗi thì có thể đã bị hư hỏng phần cứng. Quý khách nên nhanh chóng đem máy tới FASTCARE để được hỗ trợ nhé!

>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Samsung S6 Edge