Phải làm gì khi màn hình iPhone 7 bị ngã vàng

phai lam gi khi man hinh iphone 7 bi nga vang

Đột nhiên màn hình iPhone 7 bị ngã vàng và tình trạng này khiến cho bạn khó chịu. Bạn lo lắng và tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Xem bài viết ngay.

Với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng nổi bật. iPhone 7 luôn đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng đột nhiên bạn cảm màn hình iPhone 7 của bạn bị ngã vàng. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Vậy phải làm gì khi màn hình iPhone 7 bị ngã vàng là tốt nhất. Biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những phương pháp khắc phục tốt nhất bạn nhé.

phai lam gi khi man hinh iphone 7 bi nga vang

Phải làm gì khi màn hình iPhone 7 bị ngã vàng

Bạn nên làm gì khi màn hình iPhone 7 bị ngã vàng?

Tuy là một trong những siêu phẩm smartphone hàng đầu hiện nay. Thế chiếc iPhone 7 vẫn mắt phải một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Và một trong những lỗi đó chính là màn hình iPhone 7 bị ngã vàng. Khi gặp phải lỗi này, bạn không cần phải lo lắng bởi tình trạng này. Bởi lẻ hiện cũng có rất nhiều người đang gặp tình trạng vàng màn hình trên iPhone 7. Và tình trạng này vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản.

Theo nhà sản xuất Apple, tại mỗi thị trường màn hình iPhone 7 sẽ có tông màu khác nhau. Ví dụ như ở Hàn Quốc màn hình sẽ nghiêng về màu xanh. Trong khi ở Mỹ màn hình sẽ có màu hơi ngả vàng. Chính vì thế, lỗi màn hình iPhone 7 bị ngã vàng không phải là lỗi hư hỏng của màn hình. Theo một số trang công nghệ hiện nay thì việc màn hình iPhone 7 bị ngả vàng là do lớp keo trên màn hình iPhone 7 chưa kịp khô. Người sử dụng chỉ cần đợi một thời gian để lớp keo này bay hết và màn hình sẽ trở thành màu bình thường.

Khac phuc man hinh iPhone 7 bi nga vang

Khắc phục màn hình iPhone 7 bị ngả vàng

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 bị ngã vàng?

Nếu như bạn đợi trong một khoản thời gian nhưng màn hình iPhone 7 của bạn vẫn không thể trở lại bình thường thì bạn có thể thực hiện theo cách sau:

  • B1: Vào phần cài đặt ==> cài đặt chung ==> trợ năng
  • B2: Tiếp theo chọn: thích nghi màn hình ==> bật bộ lọc màu ==> sắc thái màu
  • B3: Bây giờ, bạn hãy điều chỉnh thanh trượt “sắc độ” và “cường độ” để màn hình có được màu như mong muốn.

Bạn thắc mắc phải làm gì khi màn hình iPhone 7 bị ngã vàng? Chúng tôi hi vọng với những biện pháp khắc phục đơn giản trên. Bạn có thể khắc phục được tình trạng ngã vàng trên iPhone 7 của mình nhé. Nếu như bạn vẫn không khắc phục được tình trạng màn hình bị ngã vàng khó chịu này. Hãy mang máy đến ngay trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ bạn nhé. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

Hỏi đáp