Phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng phải xử lý thế nào? Sau đây là cách xử lý cực đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Trong quá trình sử dụng nhiều người dùng gặp phải trường hợp phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng. Tuy nhiên đây không phải là lỗi nghiêm trọng khiến bạn quá lo lắng. Nguyên nhân gây lỗi thông thường là do lỗi cài đặt, lỗi phần mềm. Sau đây là cách khắc phục hiệu quả dành cho bạn.

Phim cam ung Samsung J7 Prime khong sang

Phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng

Khắc phục nhanh phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng

Samsung J7 Prime thường được mặc định sáng đèn cảm ứng. Tuy nhiên nếu như bạn đang gặp trường hợp phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng, bạn có thể thực hiện theo thao tác sau đây:

Bạn hãy thử vào phần Cài đặt > Hiển thị và hình nền. Trong mục này bạn hãy tìm tới mục Thời gian sáng phím cảm ứng. Lúc này bạn có thể điều chỉnh thời gian sáng phím cảm ứng là được. Sau đó tắt máy và khởi động lại. Như vậy phím cảm ứng trên J7 sẽ được sáng lại bình thường.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm đến: thay màn hình Samsung J7 Prime

Tuy nhiên một số phiên bản máy không hỗ trợ tính năng “Thời gian sáng phím cảm ứng”  bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc của máy.

Nếu lỗi phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng không khắc phục triệt để. Bạn nên liên hệ tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn kiểm tra tốt nhất.

>> Xem thêm: Lỗi cảm biến vân tay J7 Prime