Samsung J7 Prime bắt Wifi yếu, cách khắc phục nào dành cho bạn?

Samsung J7 Prime bat Wifi yeu

Samsung J7 Prime bắt Wifi yếu sẽ khiến người dùng gặp phải một số bất tiện nhất định trong quá trình trải nghiệm chiếc smartphone cao cấp này.

Trong các dòng điện thoại tầm trung đang có mặt trên thị trường, Samsung J7 Prime dường như đang nắm giữ nhiều ưu thế về cả cấu hình, thiết kế, thời lượng pin, khả năng hiển thị lẫn khả năng chụp hình. Với những ưu thế này, Samsung J7 Prime có thể đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính. Tuy nhiên, cũng giống như những chiếc smartphone khác, sau một thời gian sử dụng, Samsung 7 Prime lại có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau mà Samsung J7 Prime bắt Wifi yếu là một trong số đó.

Nguyên nhân gì khiến Samsung J7 Prime mất Wifi?

➡ Sự cố này xảy ra có thể không phải do lỗi từ chiếc điện thoại của bạn mà do modem Wifi yếu hoặc không có sóng.

➡ Phần mềm của máy bị xung đột do bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy.

Samsung J7 Prime bat Wifi yeu

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến Samsung J7 Prime bắt Wifi yếu

➡ Trong quá trình bạn up ROM, cập nhật phiên bản mới của phần mềm xảy ra lỗi nên máy cũng không thể kết nối được với Wifi.

➡ Bạn đã từng làm Samsung J7 Prime rơi từ trên cao, va đập mạnh với vật cứng hoặc để máy bị ngấm nước, tiếp xúc với các hóa chất độc hại khiến IC nguồn hoặc IC Wifi của máy bị hư hỏng.

Khắc phục Samsung J7 Prime bắt Wifi yếu như thế nào?

☑ Kiểm tra các thiết bị phát Wifi trong nhà bạn hoặc thử cho máy kết nối với một mạng Wifi khác để xem lỗi này có thật sự do máy của bạn gây ra hay không

☑ Thử khởi động lại máy, đây là cách đơn giản, nhanh chóng nhưng khá hữu dụng.

☑ Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung J7 Prime với các bước: Vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Sao lưu dữ liệu của tôi => Đặt lại cài đặt của nhà sản xuất => Đặt lại điện thoại. Bạn chú ý cần sao lưu các dữ liệu quan trọng và nhớ tài khoản Google trước khi thực hiện các bước này.

Samsung J7 Prime bat Wifi yeu

Khi Samsung J7 Prime bắt wifi yếu, hãy thử restore lại máy

☑ Trong trường hợp máy bị hư hỏng phần cứng hoặc khi đã áp dụng các biện pháp trên mà lỗi Samsung J7 Prime bắt wifi yếu vẫn chưa được khắc phục thì bạn hãy đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và xử lý kịp thời nhé!

Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime bị hao nguồn

Hỏi đáp